Home / Chia sẻ / Dự báo cho thuê văn phòng hạng C

Dự báo cho thuê văn phòng hạng C

Một số báo cáo của đơn vị chuyên tư vấn thì thị trường cho thuê văn phòng tại khu trung tâm Sài Gòn lần đầu tiên xuất hiện giao dịch mặt bằng trên 2.000 m2 tại một cao ốc mới tọa lạc tại quận 1. Cuối quý IV/2015 đã xuất hiện xu hướng các chủ tòa nhà hiện hữu tăng giá thuê và để dành các diện tích còn trống cho khách thuê có ngân sách tốt hơn, khả năng chi trả nhiều hơn.

Handi-Resco-Tower-sanh-tang-1

Một trong những cổng thông tin về cho thuê văn phòng tốt nhất hiện nay tại thành phố Hà nội là Maisonreal. Cùng với dự báo về thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hà Nội năm 2016, Mailsonreal cho rằng việc ra nhập khá nhiều nguồn cung văn phòng hạng C trong năm 2015, khiến thị trường tiếp tục đối mặt với tình trạng dư cung trong năm 2016 do có một lượng lớn dự án cho thuê văn phòng quận ba đình hiện đang trong quá trình hoàn thiện và đi vào sử dụng, đặc biệt tập trung tại khu vực phía Tây của thành phố là Quận Cầu giấy.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội nhất là các cao ốc dành cho thuê văn phòng quận ba đình khá nhiều, với nhiều vị, địa thế, cảnh quan và không gian đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối giúp liên kết các doanh nghiệp, chia sẻ bài toán về chi phí và giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận, cho nên dịch vụ cho thuê văn phòng tại hà nội hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Có một quan điểm sai lầm trong truyền thông văn phòng cho thuê, cho rằng khi không còn mặt bằng văn phòng cho thuê nữa, thì không cần tuyên truyền quảng bá. Điều này là hoàn toàn không hợp lý chút nào.  Vì vậy việc truyền thông vẫn nên làm liên tục và giới thiệu đầy đủ các dịch vụ của một văn phong đã được trang bị những gì, ví dụ như văn phòng đẵ được lắp sẵn thệ thống camera giám sát an ninh, thi công mạng lan văn phòng đồng bộ, mạng điện thoại cố đinh … Điều này là không hoàn toàn hợp lý, bởi truyền thông về bản thân nhà cung cấp không phải chỉ để làm nổi bật khả năng cung cấp văn phòng tức thời, mà còn là một hình thức khẳng định – nhắc lại thương hiệu.

Được cấp vốn và thuộc quyền sở hữu của Quỹ phát triển bất động sản Hàn Quốc (KRDF) – một trong những quỹ đầu tư lớn nhất và có uy tín của Hàn Quốc tại Việt Nam và được xây dựng bởi Posco E&C – một trong 10 nhà thầu hàng đầu thế giới, Hàn Việt Tower mang đậm phong cách của các tòa nhà văn phòng tại Seoul, sẽ đáp ứng yêu cầu cao nhất về văn phòng của các công ty tại Việt Nam.

Ông Trần Thanh Hùng, trưởng giám đốc điều hành Công ty Central Office, cho biết thêm: Tùy theo các yêu cầu đó mà mức giá chúng tôi đưa ra cũng có sự khác biệt về dịch vụ, từ các yếu tố căn bản nhất của văn phòng đến dạng văn phòng cao cấp…”. Văn phòng ảo” của công ty ông Hùng có giá 900.000-3 triệu đồng/tháng vì nằm trên tầng 16, có quang cảnh đẹp và địa chỉ đắc địa (đường Lê Thánh Tôn, Q.1).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *