Home / Chia sẻ / Download uc browser for android miễn phí

Download uc browser for android miễn phí

Download uc browser for android là một ứng dụng trình duyệt web cực thông minh, an toàn và tiết kiệm. Hiện nó đang sở hữu lượng người sử dụng cực khủng, với  hơn 100 triệu người dùng truy cập ứng dụng mỗi ngày và có khoảng 600 triệu người tải về và sửa dụng khắp thế giới.

Download uc browser for android miễn phí

UC Browser là trình duyệt thành công nhất giành cho di động bởi nhiều tính năng

Tại sao bạn phải mất công đi xem từng trang web hay các tin tức khi tất cả những gì bạn cần đều được tổng hợp sẵn trong thẻ của UC Browser. Đặc biệt là trình duyệt còn thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi nhất, mới nhất và phổ biến nhất và được chọn lọc kỹ càng để bạn chỉ việc lựa chọn.

UC browser free download có tốc độ duyệt web cao, nhanh, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ứng dụng còn cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, phong phú và đa dạng. UC Browser còn nổi trội hơn với khả năng tổng hợp nhanh và phân loại tin tức theo từng danh mục. Hỗ trợ bạn lưu các trang yêu thích và bookmark và xóa lịch sử trình duyệt đơn giản nhất.

Tham khảo thêm: Download uc mini

Download uc browser for android miễn phí1

Những tính năng nổi bật của UC browser

UC Browser hỗ trợ người sử dụng thoải mái download các video bạn yêu thích miễn phí trên mạng. Quản lý hiệu quả, xem, di chuyển, đổi tên, xóa,… Đây là trình duyệt có dung lượng cực nhỏ, phù hợp với hầu hết các thiết bị và các hệ điều hành như IOS, android, windows phone, Java.

Trình duyệt còn hỗ trợ khả năng truy cập cực nhanh vào Facebook, hỗ trợ thêm chế độ Night Mode giúp người dùng không bị mỏi mắt khi lướt web trong đêm… Và nhiều hơn nữa những tính năng vượt trội khác mà ứng dụng đang sở hữu. Đây chắc chắn là ứng dụng khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo thêm: Uc browser pc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *