Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Download BBM – ứng dụng nhắn tin được tải về nhiều nhất trên Ch Play

Download BBM – ứng dụng nhắn tin được tải về nhiều nhất trên Ch Play

BBM – phần mềm nhắn tin nổi trội mà hoàn toàn miễn phí được thiết kế dành cho hầu hết các thiết bị di động thông minh, được đông đảo người dùng tin cậy với số lượt tải về cực khủng thống kê trên cửa hàng Ch Play. Download BBM for blackberry tạo sợi dây kết nối giữa mọi người lại với nhau, kéo gần khoảng cách địa lý để có những giờ trò chuyện đầy thú vị mà hiệu quả.

Xem thêm phiên bản bbm apk 

Download BBM – ứng dụng nhắn tin được tải về nhiều nhất trên Ch Play

Đến với BBM người dùng sẽ được tiếp cận với một ứng dụng nhắn tin có một không hai, kết nối với bạn bè người thân của mình dễ dàng, sử dụng mạng xã hội để cập nhật mọi thông tin, nhắn tin trò chuyện và chia sẻ trạng thái cảm xúc của mình trên ứng dụng. BBM được xem là ứng dụng mạng xã hội với tính năng nhắn tin trò chuyện đình đám, cơ chế hoạt động giống như Facebook, Twitter bạn có thể tạo trang cá nhân, cập nhật thông tin và thay đổi ảnh đại diện tùy thích

Download BBM cùng khám phá những điều mới mẻ, kết nối với bạn bè khắp mọi nơi, trò chuyện hoàn toàn miễn phí mà vẫn có thể theo dõi hoạt động của từng người dễ dàng. Là ứng dụng dễ dàng cài đặt và sử dụng, gửi tin nhắn đa phương tiện như gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh, video, file ghi âm dễ dàng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
Quả là ứng dụng tuyệt vời phải không nào? Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay thực hiện ngay cú pháp Download BBM for iphone để kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Thoải mái làm việc mình thích chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Bạn còn được biết đến ứng dụng opera mini khi truy cập tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *