Home / Chia sẻ / Đo thân nhiệt bé dễ dàn với nhiệt kế điện tử đo trán

Đo thân nhiệt bé dễ dàn với nhiệt kế điện tử đo trán

Nhiệt kế điện tử đo trán là rất hữu dụng đối với những gia đình có con nhỏ
Mỗi khi bé sốt thì việc đo nhiệt độ cho bé thường là một cực hình đối với những mẹ có con hay quấy, khóc. Chỉ với vài bước cơ bản, chiếc nhiệt kế hồng ngoại đo trán sẽ giúp mẹ đo nhanh chóng được nhiệt độ cơ thể bé.

Nhiệt kế đo trán Microlife 3D FR1MF1
Ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo tránso với nhiệt kế thủy ngân:
– Nhiệt kế điện tử có thể sử dụng với một vài thao tác đơn giản mà vẫn được độ chính xác cao chỉ cần đặt đầu đo lên trán hoặc tai bé mà không cần phải dỗ dành bé kẹp nhiệt kế vào người thậm chí vào hậu môn của bé. Đặc biệt là với những bé còn nhỏ, khi bị ốm thì bé cảm thấy rất khó chịu khi cơ thể đang gắng sức đề kháng với bệnh tật nên sẽ rất nóng tính, có thể không nghe lời mẹ mà quăng quật nhiệt kế gây rơi vỡ rất nguy hiểm
– Đảm bảo an toàn khi không sử dụng thủy ngân làm chất để xác định nhiệt độ nên rất an toàn cho bé, không lo thủy ngân thoát ra môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến bé
Tìm hiểu cách thức hoạt động của nhiệt kế đo trán
Nhiệt kế điện tử đo trán sử dụng cảm biến điện tử đo sóng hồng ngoại phát ra từ cơ thể bé rồi sẽ tính toán để đựa ra chính xác nhiệt độ cơ thể của bé. Chắc chắn mẹ sẽ không thể tin được khi chỉ trong vòng chưa tới 5s là nhiệt kế điện tử đo trán đã có thể đưa ra được nhiệt độ chính xác của cơ thể bé.
Địa chỉ mua nhiệt kế điện tử đo trán
Nhiệt kế điện tử đo tai hoặc đo trán hiện nay có rất nhiều đang bán ở Việt Nam đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Tanita, Omron, Microlife, Polygreen, Combi không những có thể đo được được nhiệt độ sốt của bé với độ chính xác cao, một số sản phẩm nhiệt kế còn có khả năng lưu trữ kết quả của những lần đo trước hay nhiệt độ phòng, độ ẩm không khí.
Shoptretho.com.vn là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm nhiệt kế và đồ dùng mẹ và bé chính hãng từ nhà sản xuất với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ. Trong các sản phẩm đồ dùng gia đình, cân sức khỏe là vật dụng không thể thiếu. Nhằm giúp cả nhà luôn theo dõi và kiểm soát được thể trọng của mình, mẹ hãy chọn mua cân sức khỏe laica ps1050, cân sức khỏe tốt và đo nhanh, chính xác sức khỏe của bé. Cân Laica ps1050 được bán tại Shoptretho.

Nguồn: http://giadinhsangtao.com/co-the-me-chua-biet-ve-nhiet-ke-dien-tu-do-tran/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *