Home / Chia sẻ / Đồ dùng cần thiết khi cho bé cùng đi xe đạp

Đồ dùng cần thiết khi cho bé cùng đi xe đạp

Đạp xe chưa bao giờ lỗi mốt cả ở nước ngoài lẫn Việt Nam, đặc biệt khi cả cộng đồng chung tay giảm khói xe ô nhiễm, bảo vệ môi trường như thời điểm này. Thử tưởng tượng mỗi sáng, mỗi chiều bố mẹ đạp xe đưa hoặc đến đón bé tan lớp để về nhà, hàng tối cả nhà cùng nhau đạp xe đi dạo, hóng mát… Thật là những phút giây hạnh phúc. Nhưng để đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho bố mẹ và bé khi sử dụng xe đạp, phụ huynh hãy đầu tư một chiếc ghế ngồi xe đạp Howawa cho bé. Sản phẩm này vừa bảo vệ bé khi tham gia giao thông, lại rất an toàn và chắc chắn.

>> Lợi ích của ghế ngồi xe máy cho trẻ

Ghế ngồi xe đạp Howawa có thể chịu được nhiệt độ cao, rất dẻo dai, bền chắc do được làm từ nhựa ABS. Thời gian gần đây có rất nhiều cảnh báo về các loại nhựa kém chất lượng được dùng sản xuất đồ chơi, vật dụng cho bé. Chúng gây hại tới sức khỏe của trẻ, nhưng với loại nhựa ABS thì phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Đây là một trong những loại nhựa an toàn nhất cho bé, được cho phép sử dụng. Loại nhựa này cũng khá nhẹ, ghế chỉ có trọng lượng khoảng 6 kg nên việc tháo lắp ghế khá nhẹ nhàng, bố mẹ cũng không mất thêm sức lực nhiều vì phải chở thêm một đồ vật nặng nề phía sau.

Ngồi trên xe đạp với địa hình không được bằng phẳng lắm như đường xá ở Việt Nam, bố mẹ thường lo bé sẽ bị sóc và mỏi mệt. Tuy nhiên với loại ghế ngồi xe đạp Howawa này thì phụ huynh không còn phải bận tâm điều đó nữa. Bởi vì ghế được thiết kế đệm ngồi rất mềm mại, êm ái cho bé, chất liệu làm đệm thoáng mát không gây bí khi bé ngồi lâu. Đai an toàn cũng đặc biệt được chú trọng khi nhà sản xuất lựa chọn chất liệu dẻo, mềm không làm bé bị lằn da hay khó chịu khi đai cọ sát vào bé.

Ghế ngồi xe đạp Howawa có kích thước: Ngang 26cm, lưng ghế 30cm, chân ghế 18cm và chiều cao là 47cm. Ghế có nhiều màu sắc rất thu hút: xanh, xám, tím, nâu, đỏ giúp mẹ thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với bé. Với bé từ 2-6 tuổi thì việc nhận thức được màu sắc yêu thích đã được hình thành, và những đồ vật gắn liền với bé được chọn màu sắc theo ý của bé thì bé sẽ rất thích thú chúng.

Chẳng có gì quý giá hơn sự an toàn của bé và những khoảnh khắc tuyệt vời khi bố mẹ chở bé đi dạo phố bằng chiếc xe đạp thân yêu. Và ghế ngồi xe đạp Howawa sẽ giúp niềm hạnh phúc ấy trọn vẹn hơn khi nâng đỡ, bảo vệ bé phía sau. Với sản phẩm này, chắc chắn bé sẽ có những trải nghiệm khó quên cùng bố mẹ trên những con đường quen thuộc mỗi ngày. Xem thêm: ghế ngồi xe máy cho bé tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *