Home / Chia sẻ / Dồ chơi trẻ em phù hợp với bé gái để làm quà tặng

Dồ chơi trẻ em phù hợp với bé gái để làm quà tặng

Khi nghĩ đến tặng quà cho bé gái, thì thông thường những món đồ chơi trẻ em luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chúng có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi của các bé. Và nếu quý phụ huynh thông thái thì có thể lựa chọn những những sản phẩm có giá trị về mặt sử dụng và hỗ trợ bé phát triển tối ưu.

1. Đồ chơi nấu ăn, làm bánh

Các cô bé gái thường rất thân với mẹ và có thể theo mẹ ngay cả khi mẹ đang làm việc nhà. Các bé gái thường bé gắn bó và làm quen với các công việc hàng ngày, nữ công gia chánh của mẹ.

Vì thế, những bộ đồ chơi nấu ăn, học làm bánh, màu sắc với nhiều vật dụng phục vụ nấu ăn xinh xắn sẽ rất hấp dẫn. Bé sẽ quan sát mẹ nấu ăn và bắt đầu làm quen với công việc chế biến các món ăn theo ý của mình.

Đồ chơi nấu ăn, nuôi dưỡng một tuổi thơ tuyệt vời của bé

Đồ chơi nấu ăn, nuôi dưỡng một tuổi thơ tuyệt vời của bé

Và khi bé sử dụng các món đồ chơi trẻ em học nấu ăn, làm bánh này, tham gia vào việc nấu ăn làm bánh sẽ hiểu được phần nào công việc của mẹ, biết cảm nhận tình yêu thương. Đồng thời, đây cũng là các để trẻ thể hiện cảm xúc, tình thân với gia đình.

Xem thêm các bài viết đồ chơi trẻ em khác tại Batdongsanmo.com

2. Đồ chơi búp bê, thú bông, đồ chơi thời trang

Các bé gái dường như bị thu hút bởi những món đồ chơi búp bê hay những chú thú bông xinh xắn. Bé sẽ đóng vai trò là người chị, người bạn, thâm chị là mẹ để chơi với chúng.

Khi chơi, bé học cách nâng niu, chăm sóc trẻ nhỏ một cách cần thận, học được các kỹ năng tự chăm sóc mình, chăm lo cho búp bề và cũng là nói bé thể hiện cảm xúc trong cuộc sống. Quan sát bé chơi, mẹ có thể cảm nhận được tâm tư tình cảm của con, hiểu con hơn và có các ứng xử tốt nhất dành cho trẻ.

3. Đồ chơi vận động

Bố mẹ có thể tìm thấy rất nhiều những món đồ chơi vận động như: bể bơi cho bé bơm hơi, xe đạp trẻ em, cầu trượt, xích đu… Những món đồ chơi này có thể phù hợp với cả bé trai và bé gái. Nhưng để cá nhân hóa, đáp ứng sở thích theo giới tính và giúp trẻ định hình tính các theo giới tính thì bố mẹ nên chú ý chọn các món đồ chơi vận động không quá mạnh, màu sắc trang nhã, kiểu dáng dễ thương sẽ rất thích hợp.

Đồ chơi cầu trượt trẻ em, món quà đồ chơi vận động tuyệt vời cho các bé

Đồ chơi cầu trượt trẻ em, món quà đồ chơi vận động tuyệt vời cho các bé

4. Đồ chơi đất nặn, vẽ tranh

Những món đồ chơi này một mặt là đồ chơi năng khiếu nhưng một mắt chúng giúp trẻ rèn luyện khả năng vận động tinh rất tốt cho trẻ.

Các cô bé rất thích sử dụng màu sắc để tô, vẽ, nặn lên những hình thù làm kem, làm bánh, làm thức ăn, bức tranh theo suy nghĩ, quan sát. Đây chính là nơi để bé sáng tạo không ngừng và hoàn thiện trí tưởng tượng của mình và luôn là một trong những món đồ chơi mà bé gái luôn ao ước. Mẹ cũng có thể chơi cùng bé, gợi ý tưởng và trò chuyện với bé để hiểu bé vẽ gì, nghĩ về điều gì. Trong khi đó, trẻ nhỏ có một không gian sáng tạo không giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *