Home / Chia sẻ / Đồ chơi trẻ em là món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho trẻ con

Đồ chơi trẻ em là món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho trẻ con

Dịp giáng sinh sắp đến gần rồi, và bạn đang băn khoăn không biết nên mua cho bé yêu món quà gì? thì mỗi phụ huynh có câu trả lời của riêng mình, tuy nhiên hôm nay Babycuatoi.vn với cương vị là chuyên gia trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em, hiểu và nắm bắt được tâm lý cũng như sở thích của trẻ em, xin đưa ra cho bạn vài gợi ý.

Trong độ tuổi từ 1 – 6 tuổi, con yêu của bạn đang trong lứa tuổi vui chơi để học hỏi và hoàn thiện tích cách, thì bé yêu sẽ chưa có suy nghĩ sâu sắc về món quà mình sẽ được tặng, và bạn sẽ là người tìm ra niềm yêu thích của trẻ và tặng quà cho con yêu nhé. Dưới đây là những món đồ chơi trẻ em được rất nhiều bé thích, bạn có thể tham khảo để mua làm quà tặng cho bé:

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048 dùng tốt nhất cho các bé từ 1,5 – 6 (tuổi), có kích thước Dài*Rộng*Cao = 110*45*80 (cm), và đơợc làm từ nhựa nguyên sinh cao cpp nhập khẩu từ Hàn Quốc, rất dầy dặn và chắc chắn, có chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng của Tổng cục TCCL Việt Nam. với đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048 bạn có để để bất cứ đâu trong không gian ngôi nhà của mình và thoải mái chơi cùng bé bất cứ khi nào bé muốn.

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048

Đồ chơi cầu trượt trẻ em cỡ nhỏ KT048

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008 sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn  với sức khỏe của bé, giúp bé có những thời gian vui chơi hạnh phúc ngay tại ngôi nhà của mình. Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008 thích hợp cho cả bé trai và bé gái, với rất nhiều màu sắc đẹp, thu hút sự thích thủ của trẻ nhỏ.Mỗi Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008 sẽ bao gồm nhiều đồ dụng dụng cụ như: xe đẩy y tá, ống nghe, ống tiêm, kính hiển vi, urgo, bông băng ….

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008

Xe lắc trẻ em BBT Global SW136

Xe lắc trẻ em BBT Global SW136 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho trẻ nhỏ có thiết kế kiểu dáng phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bé có thể di chuyển xe bằng cách đẩy chân hoặc lắc tay cầm với hệ thống bánh trước độc đáo giúp trẻ phát triển hệ vận động. Xe lắc trẻ em BBT Global SW136 được thiết kế với bộ khung chắc chắn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chỉ giữ cho xe luôn bền và an toàn cho sức khỏe của bé, với tay lái xoay tròn giúp bé dễ dàng tập lái và điều khiển xe một cách nhẹ nhàng.

Xe lắc trẻ em BBT Global SW136

Xe lắc trẻ em BBT Global SW136

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *