Home / Chia sẻ / Dmestik chỉ có thể là bếp từ Tây Ban Nha

Dmestik chỉ có thể là bếp từ Tây Ban Nha

Không thể phủ nhận một điều rằng những sản phẩm Bep tu Dmestik gần đây là những sản phẩm được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất. Chỉ những cửa hàng lớn và danh tiếng mới có sản phẩm này để bán.. Vậy sản phẩm này là sản phẩm như thế nào, người tiêu dùng có nên mua sản phẩm bếp điện từ Dmestik hay không.. Hãy cùng tìm hiểu lý do mà sản phẩm này được ca ngợi trong bài biết sau đây của chúng tôi..

Nơi sản xuất ra những sản phẩm Bep tu Dmestik danh tiếng.

Những sản phẩm Bếp điện từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA số một của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn chủ thể của nhãn hàng Napoli vốn đã rất nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm điện máy nhà bếp uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. So với các sản phẩm Napoli thì Bếp từ Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Chỉ với điều này chắc chắn quý vị đã có thể biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha – đất nước hàng đầu trong ngành công nghệ bếp điện từ và đồ dùng nhà bếp. Bằng những sản phẩm đã rất danh tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Dmestik hứa hẹn đem lại cho khách hàng mức trung  và cao cấp nhiều tính năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các tính năng cao cấp được tích hợp trong sản phẩm Bep tu Dmestik

100% sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính hoàn hảo nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ thời đại này. Mặt kính này hoàn toàn chịu được lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt gốm thường của bếp từ.

  • Mâm  nhiệt là bộ phận quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Trong các sản phẩm bếp từ Dmestik và bếp điện từ Dmestik linh kiện này là loại mâm nhiệt GO được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Linh kiện điện tử trong các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và rất an toàn.
  • Bộ điều khiển đa chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bep dien tu Dmestik. Các công năng cao cấp, tiên tiến nhất đều có trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Modul phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi khách hàng.

Vì điều gì bạn nên mua các sản phẩm Bếp từ Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được nhập về trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi, độ bền cực lớn
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều quà tặng khác
  • Giá thành chắc chắn rẻ và ưu đãi nhất Việt Nam

Thông qua bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về những băn khoăn có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời tất nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm đỉnh cao, độ bền cao, xuất xứ rõ ràng và uy tín. Đây luôn luôn là một sản phẩm mà bà nội trợ nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bếp điện từ Chefs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *