Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Discount 9 phần trăm đặc biệt cho máy làm đá ở trung tâm VA

Discount 9 phần trăm đặc biệt cho máy làm đá ở trung tâm VA

Hiện đang là mùa hè nóng bức với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, bên cạnh đó là việc ô nhiễm “water resource” đang không chỉ dừng lại ở các khu vực thành thị , thành phố lớn mà còn lan ra đến các vùng ngoại thành, nông thôn.

Đó là nguyên cớ nhu cầu về máy làm đá tinh khiết, dây chuyền làm sạch nước chất lượng cao – giá thành tốt đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá tinh khiết – mà có thể cung ứng được phần đông các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng lăn tăn vì đã Việt An chúng tôi , chúng tôi là nơi tốt nhất tại đất nước việt nam về bán các dòng máy làm đá tinh khiết, dây chuyền diệt khuẩn nước – công năng tốt , mức giá thích hợp .

Việt An chúng tôi với mục đích mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy làm đá , hệ thống lọc nước tiệt trùng – không những có khả năng sản xuất suất sắc mà giá cả lại phải chăng. Các “product” của chúng tôi hiện có nhiều “brand” – giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được 1 SP máy làm đá tinh khiết, máy lọc nước theo đúng nhu cầu quý khách cần.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

điểm mạnh mà máy diệt khuẩn nước VA có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng trong nước “excellent” – với bộ phận làm sạch của dây chuyền làm sạch nước được làm từ activated carbon – sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc áp dụng “system” thẩm thấu ngược RO, sẽ giúp nước từ hệ thống lọc nước tạo ra đảm bảo sạch – tinh khiết chắc chắn .
 • “system” van tự động đóng ngắt – khi nước đầy bình.
 • thiết bị điều khiển áp suất chất thải – tiên tiến chất lượng cao.
 • công nghệ lõi lọc của máy làm sạch nước cực kỳ đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vi rút “size” siêu nhỏ.
 • Nhờ có hệ thống lõi lọc tốt mà nước đầu ra có tính kiềm – rất tốt cho những bệnh nhân bị GOUT.
 • dây chuyền diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An là một “product” chuẩn mực quốc tế (ISO 9001:2015) có thể sản xuất ra những giọt nước chất lượng – đảm bảo thực phẩm sạch .

Ưu điểm của “ice machine” :

 • thiết bị cắt đá đa dạng, khách hàng có thể điều chỉnh kích thước đá thành phẩm thông qua hệ thống bảng kiểm soát “automatic” .
 • Nếu so với các máy làm đá công nghiệp thông thường khác thì máy đá của công ty Việt An chúng tôi có khả năng tiết kiệm điện lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ tuyệt vời.
 • Với thân và vỏ bọc hệ thống (ngoại trừ các bộ phận trong công nghệ hệ thống lọc nước ) thì toàn bộ máy làm đá công nghiệp đều được kết cấu từ thép “stainless steel” 304 do Cty CP VietAn mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – tiếp theo về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà mặt hàng máy làm đá công nghiệpUSApec, dây chuyền lọc nước của Công ty Việt An – có thể dùng mượt mà trong quá trình lên đến gần nhiều năm .
 • design máy làm đá công nghiệp cực kỳ tinh tế , “thượng đế” có thể dễ dàng di chuyển hệ thống .
 • Về giá: máy sản xuất đá USApec có giá cực kỳ dễ chịu – luôn rẻ hơn các “machine” tạo đá khác có cùng khả năng sản xuất – khoảng 12%.

Nếu bạn mua “ice machine” , hệ thống lọc nước của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời – điều đó sẽ làm giảm sản lượng của máy cũng như tiêu hao nhiều “power” vận hành .

quý khách có thể tìm hiểu mẫu máy làm đá công nghiệp, dây chuyền làm sạch nước của công ty tại:

 • showroom nội thành hà nội : số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn.
 • showroom Sài Gòn: số 40 đường Nguyễn Ảnh Thủ.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý khách hàng muốn được “support” trực tiếp thông qua di động thì hãy đến các số máy: 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua “ice machine” , hệ thống lọc nước từ công ty Việt An chúng tôi – quí vị sẽ nhận được những chiết khấu sau: chiết khấu nếu bạn sắm thêm các linh phụ kiện đi kèm máy làm đá công nghiệp và máy lọc nước , “free” phần đông chương trình vận chuyển máy , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu máy móc gặp lỗi , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho hầu hết các dòng máy làm đá dù lớn hay nhỏ.

VietAn Company rất vui lòng được phục vụ quí vị .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *