Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Discount 10% “special” đối với máy làm đá viên ở Việt An

Discount 10% “special” đối với máy làm đá viên ở Việt An

Nơi sống nước đang dần ô nhiễm dẫn đến “demand” sử dụng dây chuyền diệt khuẩn nước – máy làm đá viên tinh khiết ngày 1 tăng.

Lúc này , Công ty Việt An đang bán các “product” máy diệt khuẩn nước – máy làm đá viên tinh khiết tiêu chuẩn cao – tất cả sản phẩm đều dùng công nghệ lọc thẩm thấu ngược – RO để giải quyết “water resource” đầu vào.

Kĩ thuật RO: hiện đang được nhiều bạn công nhận là kĩ thuật làm sạch nước đi tiên phong – do có khả năng tinh lọc được các cặn bẩn và độc hại có trong “water” . Các “machine” dùng kĩ thuật RO này có thể xử lý tuyệt đối các chất gây hại đối với body .

Cty CP VietAn dám chắc về “quality” cũng như công năng của máy làm đá viên tinh khiết, hệ thống “water filer” là tuyệt vời tại Việt Nam . Nếu quý khách hàng có thể chứng minh được “machine” của Việt An chế biến là hàng fake , hàng kém chất lượng – thì công xưởng sẽ bồi thường 1 tỷ đồng tiền danh dự cho người đó.

“Come and feel the best water filter and ice machine”

Cấu tạo thời trang của “system” máy lọc nước , máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An được tạo ra , để phù hợp với sự thanh lịch trong bất cứ environment kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành công nghệ “water filer” , làm đá đẹp nhất nước Việt Nam .http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Bên cạnh công nghệ diệt khuẩn nước RO thì máy còn dùng công nghệ “water filer” UTF: Màng Ultra Filtration với kích cỡ siêu nhỏ (0.1- 0,001 mi cro met) tạo nên một mạng lưới – lọc sạch bùn đất có kích cỡ nhỏ hơn cả virus , các phân tử lớn hơn “water” , mất đi tuyệt đối đến 99,9% các vy rút có hại.

SP nước và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các điện tích mang phân tử , bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì “water” càng tiệt trùng .

Máy tạo đá

Hệ thống làm đá Công ty cổ phần Việt An là 1 trong nhiều dòng SP máy làm đá viên tinh khiết chất lượng , công năng yên ổn , máy được thiết kế có 1 không 2 ưu tiên về vấn đề sạch sẽ và sử dụng những ô đá độc lập tự động hóa tinh chế và tạo đá. Mỗi một lần làm đá, “water” còn dư trong dây chuyền sẽ được tháo hết, tiếp theo được làm đầy với nguồn nước tiệt trùng đã được lọc, qua đó cải thiện được chuẩn “iso” nước đá.

Các “product” máy đá VietAn Company được chế biến, chế tạo ra theo một chất lượng nhất định cung ứng đầy đủ tiêu chuẩn quản lí tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và theo khung chất lượng của các nước Châu Âu ban hành.

Máy lọc nước

Máy làm sạch nước Việt An được cấu tạo phù hợp với tiết trời nhiệt đới của “water” ta với thân hệ thống và phần ốp ngoài “line-up” được làm từ “stainless steel” (“good steel” 201). Mức giá cho 1 SP dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Khuyến mại “special” với khách mua “product” hệ thống lọc nước , “ice machine” nhãn hiệu Việt An :

  • cam đoan tiêu chuẩn nước vô trùng – Đá vệ sinh và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý vị mắc bệnh truyền nhiễm do dùng nước từ dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá viên VietAn Company .
  • Cung cấp gói phục vụ bảo hành máy làm đá viên, thay thế “filer core” trọn đời.
  • Thông tin chi tiết quan tâm , báo lịch thay thế thiết bị chiết rót định kỳ qua Tin nhắn SMS. Nếu “thượng đế” không biết cách thay thế, sẽ được nhà máy hỗ trợ thợ sửa chữa kỹ thuật đến “support” .
  • Hoàn tiền chắc chắn nếu bổ sung hệ thống “water filer” không chính hãng.
  • Chế độ bảo hành 02 năm theo quy định chung của nhà máy .
  • Tư vấn tiền phí chuyên trở máy làm đá viên.
  • Tặng giftcard – chiết khấu 10% , nếu người dùng có thể giới thiệu khách hàng tới công xưởng mua “product” .
  • Phương pháp trả phí đa dạng: quý vị có thể gửi tiền tiền hàng, sau quá trình đã nhận hệ thống .
  • Công xưởng đang cập nhật phương châm discount trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Máy làm đá viên được cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, vận chuyển .

Công ty cổ phần Việt An đất nước việt nam tự hào là đơn vị đầu tiên chế biến, chế tạo máy sản xuất đá , máy lọc “pure water” tự động hóa vì health cộng đồng. Mỗi chiếc hệ thống làm đá , máy lọc nước Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến người dùng cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực hàng ăn , nhà nghỉ : Hãy trân trọng sức khỏe , hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể – để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho health của chính bản thân mình – bằng cách sử dụng nguồn nước chất lượng – đá tinh khiết từ dây chuyền làm đá , máy “water filer” Cty CP VietAn .

Nếu khách hàng có điều gì phân vân về máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên xin hãy gọi trực tiếp đường dây nóng 0943 41 41 41 để được “Staff” tư vấn về các vấn đề kỹ thuật của máy . Đơn vị hiện có nhiều phân điểm trên cả nước (Sài Gòn, hà nội ,…)

Xin trân trọng cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *