Home / Chia sẻ / Đèn sưởi nhà tắm Heizen thích hợp cho phụ nữ sau sinh

Đèn sưởi nhà tắm Heizen thích hợp cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh cơ địa còn chưa ổn định, sức khỏe yếu nên cần phải hạn chế tiếp xúc với ánh sáng chói và không được tiếp xúc quá nhiều với nước lạnh trong thời gian kiêng cữ. Với phụ nữ sau sinh, việc tắm gội trước đây của họ thường rất bất tiện bởi nếu không cẩn thận sẽ dễ gây cảm lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Để khắc phục điều đó, nhiều gia đình đã quyết định sử dụng den suoi am nha tam để giữ ấm và bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

>> Bài viết liên quan: Đèn sưởi nhà tắm có tốt cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được sản xuất bởi CHLB Đức luôn tự tin là dòng sản phẩm chuyên dụng, đặc biệt an toàn cho trẻ em và phụ nữ sau sinh. Phổ biến nhất là sử dụng đèn sưởi Heizen không chói mắt 500w không điều khiển và đèn sưởi Heizen 2000w có điều khiển. Tuy nhiên, mỗi loại lại có những chức năng và tác dụng khác nhau, vậy nên sử dụng loại nào cho thật phù hợp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua xem thử nào?

Đèn sưởi Heizen 500w là loại đèn sưởi nhà tắm treo tường, không có điều khiển từ xa, công tắc được đặt trên thân đèn, được thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cần sử dụng một cách nhẹ nhàng và an toàn. Còn đèn sưởi Heizen 2000w là loại đèn chuyên dụng cho phụ nữ sau sinh với chức năng điều khiển từ xa theo các mức độ khác nhau. Về cơ bản hai loại đèn sưởi trên đều là dạng hồng ngoại, phát ra ánh sáng khá dễ chịu, có tác dụng tốt cho sức khỏe của  người dùng nhất là phụ nữ sau sinh và trẻ em.

Địa chỉ bán đèn sưởi Heizen chính hãng

Với những lợi ích của đèn sưởi nhà tắm Heizen thì đây thực sự là sản phẩm tốt cho trẻ nhỏ phụ nữ sau sinh và cả người già. Giá của sản phẩm cũng vừa phải từ 1-3 triệu. Để được tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, gia đình có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thêm những sản phẩm, đồ dùng khác cho mẹ và bé như đồ chơi đất nặn thông minh, oto điều khiển từ xa cho bé…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *