Home / Chia sẻ / Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được sản xuất bởi CHLB Đức luôn tự tin là dòng sản phẩm chuyên dụng, đặc biệt an toàn cho trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ sau sinh cơ địa còn chưa ổn định, sức khỏe yếu nên  cần phải  hạn chế tiếp xúc với ánh sáng chói và  không được tiếp xúc quá nhiều với nước lạnh trong thời gian kiêng cữ.

Với phụ nữ sau sinh, việc tắm gội trước đây của họ thường rất bất tiện bởi nếu không cẩn thận sẽ dễ gây cảm lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Để khắc phục điều đó, nhiều gia đình đã quyết định sử dụng đèn sưởi nhà tắm để  giữ ấm và bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé.

Phổ biến nhất là sử dụng đèn sưởi Heizen không chói mắt 500w không điều khiển và đèn sưởi Heizen 2000w có điều khiển. Tuy nhiên, mỗi loại lại có những chức năng và tác dụng khác nhau, vậy nên sử dụng loại nào cho thật phù hợp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua xem thử nào?

– Đèn sưởi Heizen 500w : là loại đèn sưởi nhà tắm treo tường, không có điều khiển từ xa, công tắc được đặt trên thân đèn, được thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cần sử dụng một cách nhẹ nhàng và an toàn.

– Đèn sưởi Heizen 2000w : là loại đèn chuyên dụng cho phụ nữ sau sinh với  chức năng điều khiển từ xa theo các mức độ khác nhau.

Về cơ bản hai loại đèn sưởi trên đều là dạng hồng ngoại, phát ra ánh sáng khá dễ chịu, có tác dụng tốt cho sức khỏe của  người dùng nhất là phụ nữ sau sinh và trẻ em.

Nên mua đèn sưởi Heizen ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn sưởi chuyên dụng cho phụ nữ sau sinh và trẻ em  hãy liên hệ với Shop Trẻ Thơ theo số  hotline : 1900 6483  hoặc đến các cơ sở Shop Trẻ Thơ gần nhất để được tư vấn tận tình và mua hàng nhanh chóng.  Tại đây, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn và luôn cam kết hàng chính hãng được bảo hành miễn phí.  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo  thêm tại website :  Shoptretho.com.vn.

Chúc bạn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất tại Shop Trẻ Thơ !

Xem thêm: đèn sưởi nhà tắm hans giá rẻ nhất

Nguồn: http://ngonghinhtretho.com/den-suoi-heizen-san-pham-chuyen-dung-cho-phu-nu-sau-sinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *