Home / Chia sẻ / Đến Bangkok thưởng thức những món ăn nổi tiếng

Đến Bangkok thưởng thức những món ăn nổi tiếng

Bangkok của Thái lan ngày nay đang dần trở thành một trong những địa điểm quấn hút nhất tại Châu Á , Lượng khách đổ dồn về thành phố này theo Tour Thai Lan tu Ha Noi gia re vẫn đang tăng lên một cách nhanh chóng . Thái Lan không chỉ nổi tiếng về những cảnh đẹp tuyệt vời , những ngôi chùa bằng vàng hàng trăm năm tuổi , những món ăn kỳ lạ tuyệt vời , những con người quý khách và ấm áp , tất cả những thứ đó tạo ra một Bangkok rất thân thiện . Chúng ta hãy cùng đi khám phá những món ăn nổi tiếng nhất mà mỗi du khách cần phải biết khi đặt chân tới đây.

6-mon-an-vat-nen-thu-trong-cho-o-bangkok

>>>Xem thêm<<<

 

Bánh dừa (Khanom krok)

Bánh Dừa có lẽ là loại bánh dễ tìm nhất và được bày bán nhiều nhất tại Bangkok , những chiếc bánh dừa được bán trên những xe tuk tuk di tới tận những con ngõ hẻm nhỏ . Bánh được chế biến một cách rất đơn giản gồm có bột mỳ cùng với một chút nước cốt dừa là đã tạo nên một đĩa bánh nhấm nháp thú vị . Bánh khá là mềm cùng với đó là thơm ngọt bùi vị dừa , giá cả rẻ nên mọi người khá thân thuộc với nó . Một đĩa 10 chiếc bánh giá khoảng 20 Bath.

6-mon-an-vat-nen-thu-trong-cho-o-bangkok-1

Nước ép lựu

Với một đất nước nhiệt đới giống như Thái lan thì việc có rất nhiều loại trái cây sai trĩu quả ở mọi nơi được bày bán trên các vỉa hè là một diều khá là bình thường . Nhưng món thức uống có lẽ ngon nhất , quyến rũ nhất phải kể tới chính là nước ép lựu . Những quả lựu được làm thường sai trĩu , mọng nước , hạt nhỏ được các người chế biến chuyên nghiệp đem di xay ép lấy nước . Một trai nước lựu có giá khoảng 40 bath tương đương với 20k vnđ.

6-mon-an-vat-nen-thu-trong-cho-o-bangkok-2

Bánh rán

bánh rán của thái lan cũng giống như bánh rán của Việt Nam , có rất nhiều loại khách nhau cùng với đó là đầy đủ các mùi vị từ mặn tới ngọt . Những chiếc bánh rán hầu hết đều hình tròn , phía bên ngoài được bọc một lớp bột còn phía bên trong là nhân đậu xanh , nhân thịt hoặc không có nhân . Tất cả những món ăn này đều rất ngon và dễ ăn . Chỉ với 2-4 bath là bạn đã có một viên bánh ngon lành.

Ngoài đến thái lan thưởng thức những món ăn thì du khách hoàn toàn có thể đến với Tour Singapore tu Ha Noi gia re khám phá một quốc gia khác trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *