Home / TIN BẤT ĐỘNG SẢN / Bất động sản thế giới / Đánh giá ưu và khuyết điểm Nokia Lumia 720

Đánh giá ưu và khuyết điểm Nokia Lumia 720

Samsung Galaxy S3 cũng cung cấp chế độ chụp liên tục với tốc độ 6 khung hình/ giây (fps) hoặc lên tới 20 tấm ảnh liên tục ở chế độ Best Photo, cho phép chụp 8 hình ảnh liên tiếp (cũng ở tốc độ 6 fps) cho cùng một cảnh, lựa chọn khung hình đẹp nhất dựa trên các thông thay màn hình nokia số về độ sắc nét, độ tương phản. Best Photo cũng cho phép bạn lưu lại những bức ảnh hoặc khung hình khác trước khi xóa.

5.Tính năng AllShare Cast của Galaxy S3
Có một cách khác để chia sẻ nội dung giải trí với nhiều thiết bị khác nhau. Đó là AllShare Play, and nó cho phép các thiết bị hoạt động cùng nhau thông thay màn hình sky qua sức mạnh “ma thuật” của công nghê DLNA và Wi-Fi Direct, mang đến cho chúng ta khả năng truy cập từ xa đến các văn bản, và dữ liệu giải trí đa phương tiện khi chúng ta làm việc trên một màn ảnh ở nơi khác.

Tính năng AllShare Cast của Samsung Galaxy S3

6.Tính năng nhận biết bằng giọng nói
Tính năng nhận biết bằng giọng nói không còn mới lạ so với các điện thoại androidd nói riêng hay các điện thoại smartphone nói chung. Tuy nhiên Samsung Galaxy S3 có những cải tiến hơn ở các tính năng như mở khóa màn hình, mở các ứng dụng: camera, thay mặt kính iphone 6 plus tin nhắn,… bằng gọng nói thay vì các thao tác tay. Chỉ cần trước khi sử dụng các tính năng này bạn cần vào phần cài đặt và bật tính năng này lên là chúng ta có thể sử dụng chúng 1 cách dễ dàng.hướng dẫn bật tính năng giọng nói trên điện thoại samsung galaxy s3

7.Hệ điều hành

Hệ điều hành của Samsung Galaxy S3

Về phía phần mềm, Samsung mang đến cho chiếc Galaxy S3 này hệ điều hành Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich mới nhất của Google cùng giao diện người dùng TouchWiz 4.0, có hỗ trợ codec DivX / Xvid thông thường, nhập văn bản Swype, cũng như tính năng SNS được cải thiện.
Một số phụ kiện khác của máy như bộ sạc không dây, bộ chuyển đổi HDMI, một chân đế sạc pin và máy nghe nhạc MP3 S-Pebble.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *