Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Đánh giá sơ qua chi tiết điện thoại tính bảng iPad 4

Đánh giá sơ qua chi tiết điện thoại tính bảng iPad 4

IPad Air cũng có rất nhiều cải tiến nhỏ khác về mặt design. Ví dụ, bộ phận loa đã được thiết kế lại thành 2 dải nằm bên cạnh cổng Lightning, thay mặt kính ipad khắc phục vì nằm ở góc dưới bên trái như đời trước. Trên model iPad Air màu trắng, các nút có màu bạc thay do màu đen, và nút chỉnh âm lượng cũng đã được tách riêng thành 2 phím tăng, giảm. Apple cũng đã design thêm một microphone ở phía trên mặt sau máy thay mặt kính ipad 4 nhằm giảm tiếng ồn khi trò chuyện. IPad Air chỉ hỗ trợ SIM nano, thay thế vì microSIM. Thẻ SIM cũng được thiết kế ipad 4 lại và đặt ở góc dưới bên phải của máy.

Đánh giá sơ qua chi tiết điện thoại tính bảng iPad 4

Có lẽ điểm đáng tiếc nhất trên thiết kế của iPad Air là nút Home. Apple đã quyết định không sở hữu cảm biến vân tay Touch ID của iPhone 5s cho iPad Air. IPad Mini mới cũng không được sở hữu Touch ID. Rất có khả năng, Apple đang để dành Touch ID cho đời iPad tiếp theo. Không có Touch ID, người dùng sẽ vẫn phải bảo vệ cho máy tính bảng sử dụng giải pháp dùng mật khẩu.

thay mặt kính ipad 4

Cấu hình & Kết nối

Theo tuyên bố của Apple, vi xử lý A7 của iPad Air có sức khủng gấp đôi A6X trên iPad 4. Cũng giống như iPhone 5s, A7 trên iPad Air được trang bị cả vi xử lý phụ M7 nhằm phục vụ cho các tác vụ cảm biến chuyển động.

Độ phân giảimàn hình cảm ứng cảm ứng trên iPad Air đạt 2048 x 1536 pixel, tương đương với mật độ điểm ảnh/inch là 264 ppi. Độ sắc nét của iPad Air còn kém cả sản phẩm đàn em của mình, do iPad mini Retina có cùng kích thước với iPad Air, chiếc iPad cỡ lớn của năm 2013.

Các đối thủ cạnh tranh như Nexus 10 và Galaxy Note 10.1 version 2014 thậm chí còn có thay mat kinh ipad size lên đến 2560 x 1600 pixel, giúp tạo ra mật độ điểm ảnh lớn hơn nhiều so với iPad Air. Nói như vậy không có nghĩa rằng màn hình thay mat kinh ipad 4 màn màn cảm ứng của iPad Air có chất lượng kém: toàn bộ những lời khen dành cho Retina trên iPad 3 và iPad 4 vẫn được gửi nguyên trên iPad Air. Chất lượng hình ảnh tại các góc nhìn hẹp cũng rất cực kỳ cực kỳ tốt, và độ sáng màn hình khi dùng ngoài trời cũng không thua kém chút nào so với các đối thủ cạnh tranh.

Về kết nối di động, iPad Air hỗ trợ tới 14 dải tần 4G LTE. Tuy nhiên người dùng tại toàn quốc vẫn sẽ liên tục phải chung sống với 3G, song việc iPad Air tương trợ đến 14 dải tần cũng là một tín hiệu mừng: quý khách sẽ không phải lo âu về khả năng phù hợp của iPad Air với sóng 4G tại việt nam trong khoảng sắp tới.

IPad Air được độc quyền kết nối Bluetooth 4.0, kĩ thuật định tuyến aGPS/GLONASS. IPad Air tương trợ kết nối Wi-fi chuẩn 802.11a/b/g/n với tính năng MIMO (nhiều đầu ra, nhiều đầu vào). Điều này có nghĩa rằng iPad Air có thể kết nối với nhiều ăng-ten cùng lúc để thu nhận và giữ dữ liệu dễ dàng hơn. Theo tuyên bố của Apple, tốc độ truyền tải dữ liệu hết mức của iPad Air là 300 Mbps.

Phần mềm

IPad Air được sở hữu iOS 7.0.3. Ngoại trừ bản vá cho một số thay mặt kính ipad lỗi nghiêm trọng, iOS 7.0.3 còn có iCloud Keychain, một chức năng cho phép quý khách đồng bộ mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng trên tất cả các smartphone móc iOS của mình, cũng như một khả năng tạo mật khẩu tự động mới cho Safari. Nhìn chung, thay mặt kính ipad 4 giá bao nhiêu có khả năng nói rằng iPad Air vẫn không hề có lợi thế phần mềm nào nếu so với các thiết bị Apple iPad 4 giá bao nhiêu hoạt động iOS 7 khác.

Camera

Nhìn chung, chất lượng của camera trên iPad Air vẫn giống như các đời trước. Apple gần như không mang tới sửa chữa đổi nào cho camera iSight: vẫn là chiếc camera 5MP khẩu độ f/2.4 với cảm biến BSI tự động chạm nét như 2 đời iPad trước.

Chất lượng ảnh của iPad Air tóm lại khá ổn, và bạn cũng có khả năng chụp “tốc độ cao” với 12 kiểu ảnh trong vòng 5 giây. Camera của iPad Air không có đèn flash, do đó chụp đêm sẽ bị mờ và khá nhiễu. Lẽ ra, Apple nên cung cấp nhiều chế độ chụp cho iPad Air như panorama, chụp liên tục và quay chậm. Cũng giống như các điện thoại móc iOS cũ, tính năng chụp hình trên iPad Air gần như không có tùy chỉnh nào, ngoại trừ HDR, chụp hình vuông và chỉnh sửa sau khi chụp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *