Home / Chia sẻ / Đánh giá note edge nhật bản tại Hà nội

Đánh giá note edge nhật bản tại Hà nội

Sản xuất hoàn toàn mới EDGE SREEN
làm là điểm cho ra sự khác biệt giữa Note Edge và Note 4. Cũng có khung viền bằng kim loại, mặt lưng vân da hoặc màu sắc tương đương nhưng màn hình của galaxy note edge được kéo tràn ra viền và bẻ cong. Phần màn hình cong ở viền này hỗ trợ hiển thị thêm nội dung như các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, e-mail. Nó cũng cảm ứng nên cho phép trở thành thanh phím ảo hoạt động lúc chụp hình ảnh và quay phim…
Ảnh sáng hay rõ ràng cùng camera hiện đại

Chụp hình ảnh sáng hơn và siêu nét hơn cùng máy ảnh trước 3.7MP, khẩu độ mở lên tới F1.9,
máy ảnh sau 16MP đi kèm công nghệ OIS ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn,
ngay cả dưới trạng thái ánh sáng thấp.
Ưu điểm của máy ảnh trước là tạo hình ảnh chụp sáng hơn tới 60% so với trước đây,
ngoài ra Samsung cũng bổ sung thêm tính năng chụp thông minh cho phép khách hàng chạm tay vào cảm biến mặt sau để chụp ảnh thay vì chạm vào màn hình.
Samsung đã nâng cấp công nghệ ổn định quang học OIS thành Smart OIS, hỗ trợ Galaxy Alpha có thể ghi hình hoạt động tốt ngay cả khi người tiêu dùng di chuyển cùng tốc độ cực nhanh,

Màn hình Samsung Note Edge
Hoặc trên những địa hình thay đổi liên tục.
Không chỉ có khả năng chụp hình ảnh đẹp Note 4 còn được trang bị khả năng quay video thú vị.
Lựa chọn thông minh
với bút S-Pen, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn những nội dung bất kỳ mà quý vị muốn từ bất cứ văn bản, màn hiện thị hay chương trình.
Năm điều khá thú vị khác là người dùng có thể di chuyển qua nhiều màn hình khác nhau để chụp hình ảnh tuy nhiên các bức ảnh vẫn được lưu lại trong với năm file.
Sau đó, có thể chọn năm vài và toàn bộ các bức ảnh này gửi, chia sẻ tạo bạn bè của quý vị.
Khi bạn mua năm chiếc galaxy note edge au xách tay từ nhà mạng, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ bị lock bởi nhà mạng đó khi bạn không trả tiền tạo ba sản phẩm quốc tế free sim. Nếu bạn muốn dùng phiên bản này với thẻ sim khác (hoặc dùng ở nước khác) thì bắt buộc phải unlock sim thì mới có thể cầm được.

Samsung galaxy Note 4 Edge bị khóa mạng bởi vì nhà mạng phân phối không muốn quý vị dùng điện thoại của họ với thẻ sim hay sử dụng dịch vụ của nhà bán khác, điển hình như việc Samsung N915T bị khóa mạng Tmobile thì sẽ không thể dùng sim hay dịch vụ của hãng AT&T mặc dù chỉ dùng trên cũng lãnh thổ nước Mỹ chứ chưa nói đến các thẻ sim tại Nhật Bản hay trên thế giới.

Vietfones mobile chuyên unlock samsung galaxy Note 4 edge SCL24 thành bản quốc tế để có thể cầm nắm bất kỳ thẻ sim nào trên thế giới. Hiện tại có 3 cách chủ yếu để unlock chú dế Note 4 Edge này (đương nhiên là đều không tháo máy, không can thiệp phần cứng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *