Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Đánh giá chiếc smartphone cấu hình mạnh OPPO N1

Đánh giá chiếc smartphone cấu hình mạnh OPPO N1

Phần diện tích cho Thay màn hình OPPO N1 các phím điều hướng hơi dư thừa Phần diện tích cho các phím điều hướng hơi dư thừaMọi thứ trong thiết kế của Oppo N1 đều tốt, ngoại trừ phần dành cho các phím điều hướng. Phần này có diện tích khá lớn nên cảm giác hơi dư thừa. Nếu được thiết kế màu trắng tông xuyệt tông với phần camera ở đỉnh máy thì cảm giác sẽ đồng nhất hơn.Màn hìnhOppo N1 có một màn hình không kém gì smartphone của các hãng tên tuổi khácOppo N1 có một màn hình không kém gì smartphone của các hãng tên tuổi khác

Oppo N1 nổi bật với cụm camera xoay độc đáo

Oppo N1 sở hữu màn hình LCD IPS 5.9 inch, độ phân giải 1080 x 1920 px, mật Thay màn hình OPPO N1 độ điểm ảnh đạt 377 ppi, kính cường lực Gorilla Glass 3. Màn hình của các smartphone từ Oppo trước đây đều được đánh giá khá cao, và N1 cũng không ngoại lệ. Hình ảnh hiển thị hơi thiên về sắc xanh, màu trắng hiển thị tốt nhưng màu đen không sâu như loại màn hình AMOLED thường thấy trên các máy Galaxy.Nhìn cận cảnh màn hình vẫn không thấy bị rỗ Nhìn cận cảnh màn hình vẫn không thấy bị rỗSử dụng tấm nền IPS nên độ sáng màn hình của Oppo N1 tương đối tốt.

Đặc biệt, góc nhìn luôn là thế mạnh ăn điểm Bán máy ép kính điện thoại của công nghệ máy ép kính điện thoại này, cho nên dù nhìn từ các góc nhìn hẹp nhất thì màu sắc vẫn đảm bảo.Tuy vậy, viền bezel hơi dày, chiếm mất 1 phần màn hình nên dù kích thước đến 5.9 inch nhưng trông màn hình trên Oppo N1 có vẻ hơi tù túng.Hệ điều hành và giao diện tùy biếnOppo N1 chạy bản ROM CyanogenMod nổi tiếng trên nền HĐH Android 4.2 với giao diện Color OS do Oppo phát triển. Giao diện của Color OS khá đơn giản, thậm chí nếu xem xét kỹ thì có thể thấy hơi hướng giống giao diện của phiên bản Android 4.4 KitKat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *