Home / Chia sẻ / Đánh giá Camera – Chất lượng hình ảnh và Video của iPhone 4

Đánh giá Camera – Chất lượng hình ảnh và Video của iPhone 4

Phone 4S sở hữu Bluetooth 4.0 đầy sức mạnh và vô cùng hiệu quả với độ trễ thấp hơn và phạm vi hoạt động cao hơn nhưng đáng tiếc là lại không có băng thông giúp truyền tải dữ liệu với số lượng lớn. Còn những gadgets như Nike + thì có thể thực sự đem lại nhiều lợi ích từ Bluetooth 4.0 – dù ở đây hầu như không có bất kỳ dữ liệu thay màn hình iphone nào để chuyển giao nhưng việc cải thiện tuổi thọ pin quả là một điểm cộng lớn, Bluetooth 4.0 cũng được dự định sử dụng như một dây bo điện tử, khóa điện tử không dây, loại cảm biến xung nhịp tim và nhiều ứng dụng khác nữa, những thứ như bàn phím không dây cũng sẽ có thể hoạt động được. Một mặt tích cực khác, thế hệ MacBook Air và Mini đời mới cũng hỗ trợ Bluetooth 4.0,

 

vì thế đây sẽ là một điều tốt và rất thuận tiện cho những khách hàng mua iPhone 4S cũng đã được kích hoạt dịch vụ Bluetooth 4.0 này. Hơn thế nữa, những thiết bị thông qua Bluetooth 4.0 là khá thấp. NFC cũng không được cho là di chuyển rất nhanh dù cho Nokia đã tuyên bố rằng sẽ trang bị nó cho tất cả các điện thoại của họ (và họ vẫn dành được nhiều thị phần riêng) còn Samsung cũng vậy, tuy không phải tất cả nhưng họ cũng trang bị cho một số thiết bị của họ, với một số nhà cung cấp có mong muốn sử dụng nó, các công ty chuyên về thẻ tín dụng cũng tham gia vào lĩnh vực này. Bây giờ chúng tôi sẽ tìm hiểu xem cách thức hoạt động của nó ra sao,

 

Apple chắc chắn sẽ là một xu hướng mới khó thứ nào hoán đổi được tuy nhiên để lên được tầm cao như vậy thì cũng cần bắt đầu đi từ cơ bản đi lên. Chúng tôi đoán rằng Bluetooth 4.0 sẽ còn lớn mạnh cùng các phụ kiện đi kèm dù rằng sẽ không thể nuốt nổi lãnh thổ của gã khổng lồ NFC. Việc truyền tải các file Bluetooth vẫn không có sẵn, kết nối mạng đồng đẳng Peer-to-peer qua Wi-Fi và thậm chí là qua Bluetooth là một trong những cách hay nhưng lại chúng lại chỉ hoạt động giữa iPhones thông qua các ứng dụng của bên thứ ba.

Phiên bản mới nhất của Apple, iPhone 4S thay mặt kính iphone 6 được hỗ trợ Wi-Fi b/g/n tiêu chuẩn cũng như Wi-Fi hotspot. Tính năng tethering qua USB và Bluetooth cũng được kích hoạt, người dùng chỉ cần bấm mở chuyển đổi và lựa chọn loại kết nối.

[​IMG] [​IMG]
Bạn có thể tether qua Wi-Fi, Bluetooth của USB

iPhone 4S có bốn băng tần GSM và hỗ trợ HSPA với tốc độ download lên tới 14.4 Mbps và tốc độ upload đạt tới 5.8 Mbps, chú dế này còn được chào hàng là một điện thoại dành cho cả thế giới với hai thiết lập ăng – ten kép cho khả năng hoạt động dưới cả hai mạng GSM lẫn CDMA (CDMA 800/1900 và CDMA2000 1xEV-DO) và không có hỗ trợ LTE. Tuy nhiên trên thực tế, sự thật là nếu như bạn đã mua và kích hoạt iPhone 4S của bạn với một vận hành cho GSM thì bạn sẽ không thể lang thay màn hình iphone 4 thang trong các khu vực mạng CDMA. Tình huống chỉ có thể sảy ra nếu ngược lại, iPhone 4S của bạn được kích hoạt với một nhà cung cấp dịch vụ CDMA thì sẽ có thể đi vào vùng sóng của dịch vụ GSM. Còn gọi phần mềm có dây người dùng được cung cấp bao gồm một giắc audio tiêu chuẩn 3.5 mm và cổng kết nối độc quyền của Apple 30-pin. Mặc dù trong lần thông báo trước khi ra cho ra mắt sản phẩm Apple đã tuyên bố rằng sẽ có kèm một adapter microUSB tuy nhiên thực tế là trong hộp đựng, chúng ta đã không được cung cấp phụ kiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *