Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Đánh giá bếp từ màu trắng của châu Âu Cata I 603B WH

Đánh giá bếp từ màu trắng của châu Âu Cata I 603B WH

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn cũng có thể đã bị thu hút bởi chiếc bếp từ Cata I 603B WH bởi màu sắc có phần mới lạ của nó. Quả thực, hầu hết người tiêu dùng đều đã quen với những chiếc bếp từ từ cao cấp đến giá rẻ đặc trưng với màu đen truyền thống thì chiếc bếp từ ba I603B WH này quả thực rất mới mẻ.

Không theo các dòng bếp truyền thống có mặt kính màu đen nữa, chiếc bếp này có thiết kế mặt kính màu trắng vô cùng khác lạ. Với loại kính Schoot Ceran, bạn không cần lo lắng về việc sử dụng Bếp từ của Nhật lâu mặt kính sẽ hao mòn hay bẩn xấu.Với khả năng chống xước, chống bám dính và chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000oC, chiếc bếp này sẽ luôn như mới. Thức ăn có trào ra cũng không cần lo lắng vì mặt bếp Bếp từ của Nhật không bị nóng do nấu ăn bằng từ trường, thức ăn không bị cháy khét nên dễ dàng lau chùi, chỉ cần để mặt kính nguội, lau chùi nhẹ nhàng là vết bẩn đã biến mất.

Nấu ăn siêu tốc  Bếp từ của Nhật với bếp từ Cata I 603B WH:

Bếp gồm 3 vùng nấu hoàn toàn bằng từ, như các bạn cũng biết, bếp từ nấu ăn nhanh hơn rất nhiều so với bếp hồng ngoại và bếp ga, do thức ăn được làm nóng trực tiếp, không mất nhiệt hao hụt ra mặt kính hay môi trường xung quanh. Với công cụ này nấu ăn sẽ nhanh hơn rất nhiều,Bếp từ Nhật không những thế thức ăn được làm chín nhanh hơn, bếp cũng như nồi giảm tối đa độ hao mòn.

  • 1 vùng 220 mm (công suất tối đa 3,0 kW)
  • 1 vùng  270  mm(công suất tối đa 3,0 kW)
  • 1 vùng  180 mm công suất 1,4 kW

Với 3 vùng nấu này bạn có thể thoải mái chế biến mọi món ăn Bếp từ Nhật mà bạn muốn, cộng thêm 9 mức công suất nhiệt, chiếc bếp này giúp cho bạn có thể chọn lựa mức nhiệt mong muốn: Chiên, rán, hầm, xào, ninh canh, hay luộc, tất cả sẽ dễ dàng được đáp ứng. Bữa ăn nhà bạn sẽ có Bếp từ Nhật thực đơn vô cùng phong phú với rất nhiều món ăn từ khó đến dễ.

Để đảm bảo bếp có thể chịu được công suất lớn mà vẫn an toàn bếp được cung cấp thêm tính năng san nhiệt tự động. Nếu cả 3 bếp cùng nấu ở công suất cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện gia đình bạn có thể gây chập cháy nguồn điện, đó là lý do những chiếc bếp có tính năng này luôn được ưa chuộng. Bếp tự động san nhiệt giữa các bếp để công suất tối đa không quá cao ảnh hưởng đến nguồn điện nhà bạn

bếp từ Cata I 603B wh

Cảm ứng nhận nồi giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền điện Bếp từ âm giá rẻ cũng như độ an toàn tuyệt đối trong công việc nấu nướng. Để bếp có thể hoạt động, cần đặt nồi lên trên bếp để bếp nấu, nếu bạn nhấc nồi ra bếp sẽ tự động tắt. Đi kèm với tính năng đó là chế độ hẹn giờ giúp công việc nấu nướng Bếp từ âm giá rẻ đơn giản hơn. Bạn bận đi ra ngoài, bạn bận làm việc khác không thể canh nồi thức ăn, hay đơn giản hơn là tính hay quên đãng trí, tất cả đã được giải quyết với tính năng hẹn giờ này. Bạn chỉ cần chọn thời gian Bếp từ âm giá rẻ thích hợp cho món ăn của mình và có thể đi làm việc khác mà không cần lo lắng thức ăn được nấu như mong muốn.

Không sinh ra khí CO, CO2 nên chiếc bếp này được đánh giá là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường. Dùng bếp từ Cata I 603B WH như một cách bạn chung tay bảo vệ môi trường.

Như vậy, siêu thị Nội thất Kiến An đã đồng hành cùng bạn để đánh giá bếp từ màu trắng của châu Âu Cata I 603B WH có một chất lượng như thế nào. Quý khách hàng vui lòng gọi điện đặt hàng theo số 098.456.8885 để chúng tôi có thể kịp thời cung cấp thiết bị này đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-cata-603-b-wh-2/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *