Home / Chia sẻ / Cùng tìm hiểu về công dụng của máy hút sữa dành cho mẹ

Cùng tìm hiểu về công dụng của máy hút sữa dành cho mẹ

Con sinh ra khỏe mạnh, tăng cân đều là mong muốn của rất nhiều người mẹ. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để bé phát triển tốt và toàn diện đó là dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Tất cả chúng ta đều biết vai trò quan trọng của sữa mẹ đối với trẻ nhỏ. Cung cấp cho trẻ đủ nguồn sữa mẹ dinh dưỡng bằng cách sử dụng máy vắt sữa để bổ trợ là phương pháp mà nhiều mẹ quan tâm và ứng dụng. Chính vì vậy shoptretho.com.vn sẽ chia sẻ cho các mẹ tác dụng của máy hút sữa qua bài viết dưới đây.

Xem thêm >> Hướng dẫn sử dụng máy tạo độ ẩm

 

bộ ảnh máy hút sữa

Lý do mà máy hút sữa trở nên phổ biến hiện nay chủ yếu bởi công dụng tuyệt vời mà máy mang lại. Nhờ sử dụng máy hút sữa, các mẹ có thể yên tâm đi làm, đi xả hơi sau ngày làm việc vất vả mà không phải lo con trẻ bị đói do thiếu sữa. Máy hút sữa là dụng cụ tiện dụng, các mẹ có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, hút sữa ngay tại cơ quan, nơi làm việc để đảm bảo sữa được kích thích tốt, đều, nhanh. Máy hút sữa được thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm, lại tinh tế, nhã nhặn là một trong những lý do tiếp theo mà nhiều mẹ ưa thích sử dụng máy hút sữa.

 

 

Máy hút sữa Medela có tốt không?

Medela là thương hiệu Thụy Sĩ chuyên cung cấp máy hút sữa và phụ kiên nuôi con bằng sữa mẹ hàng đầu thế giới. Trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Medela được kiểm nghiệm rất khắt khe. Chính vì thế  các sản phẩm của Medela đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Uỷ ban Châu Âu –  EU và chứng chỉ FDA của Mỹ.

Tham khảo máy hút sữa bằng điên Medela Swing: https://shoptretho.com.vn/may-hut-sua-medela-swing-bang-dien

Một lợi ích mà các mẹ có thể cảm nhận ngay của máy hút sữa đó là công dụng hút sữa nhẹ nhàng, hiệu quả, thiết kế cầm vừa tay, nhẹ nên rất thuận tiện cho các bà mẹ sử dụng dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ thời điểm nào… Cơ chế hoạt động của máy hút sữa giúp co bóp cả một vùng quanh bầu vú, kích thích sữa ra nhiều mà không bị đau, từ đó đảm bảo đủ lượng sữa cho các bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và giúp các mẹ yên tâm trong quá trình làm việc.

 

ảnh máy hút sữa spectra dew 350

Vậy còn chần chừ gì nữa, các mẹ hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc máy hút sữa để đảm bảo luôn có nguồn sữa đủ chất dinh dưỡng cho con bú.

Từ khóa có liên quan được tìm kiếm nhiều:

  • Máy hút sữa cho mẹ
  • Máy vắt sữa mẹ
  • Máy hút sữa Spectra Dew 350
  • Spectra Dew 350
  • Máy hút sữa Spectra
  • Máy vắt sữa Spectra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *