Home / Chia sẻ / CTy An Lộc Phát chuyên sản xuất lịch

CTy An Lộc Phát chuyên sản xuất lịch

Chúng tôi với sự uy tín trên thị trường hiện là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các loại lịch chất lượng với số lượng lớn, ưu tiên cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn trên toàn quốc.

lich

Khi in lịch các dạng như in lụa, in kĩ thuật số và in offset. Lịch tết được in bằng công nghệ offset là cái chính, bởi đặc điểm của công nghệ này là khá lan rộng, từ việc in lịch tết treo tường, in lịch để bàn, lịch blog cho đến các sản phẩm in khác như in hộp giấy, túi giấy, tờ rơi, in decal….

In lụa phương pháp in trực tiếp. Khuôn in với được làm bằng một khung gỗ có lớp lưới hay lụa được căng lên trên. Thành phần không in sẽ được phủ kín. Thành phần in sẽ không được phủ kín. Tuy nhiên, in lụa khó hoàn toàn có thể in được hình ảnh với màu sắc phức tạp như phong cảnh, hoa lá… thông thường chỉ in ít màu nên hoàn toàn không phù hợp để in lịch tết.

In kỹ thuật khả năng in dữ liệu chuyển biến linh hoạt. Tuy nhiên, phương pháp này không yêu thích cho những sản phẩm in công nghiệp mà chỉ in với số lượng ít và có dữ liệu biến động, chính vì vậy nếu khi in bạn sẽ không thể sửa chữa nhiều trên đó.

Xem thêm: in túi giấy giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *