Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Công ty Việt An là địa điểm đi tiên phong về bán hệ thống xử lý nước

Công ty Việt An là địa điểm đi tiên phong về bán hệ thống xử lý nước

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn với mặt hàng dây chuyền lọc nước, máy đá giá rẻ do Cty CP VietAn sản xuất . Hiện tại các mẫu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận hệ thống “excellent” cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 ví dụ cụ thể nhất về việc môi trường và “water resource” đang bị ô nhiễm chính là việc cơ sở Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua làm sạch ra ngoài môi trường khiến hàng nghìn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

ngoài ra còn có khá nhiều những công ty chế tạo ra “ice machine” , dây chuyền lọc nước không chú ý đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – mục tiêu chính nhằm nâng cao lợi nhuận. Họ đã cắt xén các bước để tạo ra nguồn nước chất lượng – đá trong vắt . Dẫn đến chất lượng sản phẩm nước và đá tinh khiết đầu ra – không đảm bảo được chất lượng .

dây chuyền làm sạch nước với thương hiệu Công ty cổ phần TMTH Việt An

Trước một thực tế lúc này môi trường đang dần ô nhiễm nặng nề do sự phát triển của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá thiên nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các nguồn nước bị nhiễm các chất không tốt cho sức khỏe , đây là một nguy cơ thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến “water resource” ô nhiễm. Đứng trước các nguy hại ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta. một trong số giải pháp hữu hiệu nhất là dùng các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình R.O ( Reverse Osmosis) – Một SP dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình  tốt có kĩ thuật làm sạch nước hiện đại thế giới.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

 

Các qui trình lọc cơ bản của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Việt An

  • Lọc bước đầu: có kết cấu kèm với 1 dây chuyền bơm nước công năng lớn – đẩy trực tiếp nước đi qua hệ thống lọc. Ở quá trình này, nước sẽ được tiêu diệt các chất không sử dụng được như cát, các tạp chất và các phân tử kim loại nặng khác.
  • Lọc “reverse osmosis” : Đây là 1 công nghệ cực kỳ quan trọng trong bất cứ công nghệ tinh chế nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được thiết kế duy nhất để làm sạch nước và loại bỏ hầu hết các loại tạp chất, sinh vật có hại .
  • Lọc thứ cấp: Các lõi lọc thứ cấp được dùng để loại bỏ các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các “core” chắt lọc cacbon.

Đối với hệ thống làm đá viên của VietAn Company

trang thiết bị tạo đá của công ty Việt An chúng tôi CP TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể sản xuất ra các loại đá dùng với nhiều chủng loại , hình dáng, “size” như :đá ống , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó bổ sung nhu cầu sử dụng máy làm nước đá vảy tinh khiết của phần lớn người sử dụng .

chiếc máy sản xuất ra đá vảy tiệt trùng này được sản suất theo kĩ thuật của Châu Âu , tiên tiến , tốc độ sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc máy sản xuất đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm đến 30% “power” năng, dễ sử dụng cùng kết cấu gọn gàng.

Những thế mạnh của dây chuyền làm đá viên, máy làm sạch nước của VietAn Company

  • thiết kế toàn bộ thân hệ thống xử lý nước cũng như các hệ thống liên quan đều bằng inox – chất lượng cao – giúp tránh được dấu hiệu han gỉ – gây ảnh hưởng đến đá trong vắt , nước tiệt trùng .
  • Việt An đảm bảo “product” do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá, diệt khuẩn nước nhanh, không nguy hiểm , sạch sẽ
  • công năng dây chuyền lọc nước yên ổn , chạy tiếp tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Độ ồn của “ice machine” viên,dây chuyền lọc nước tinh khiết thấp.
  • sản phẩm hệ thống xử lý nước có linh kiện điều khiển bằng bảng điều khiển tự động. Khi dây chuyền gặp khó khăn sẽ tự động hóa thông báo để khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
  • Đối với từng sản phẩm máy sản xuất đá của công ty Việt An chúng tôi đều có “system” tinh chế nước vô trùng đi kèm – giúp đá tinh khiết và an toàn .
  • Điểm nổi bật của mặt hàng hệ thống làm đá viên, hệ thống xử lý nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất đó chính là việc không hao phí điện năng tốt.

Nếu quý khách hàng đang có yêu cầu mua 1 sản phẩm hệ thống xử lý nước, máy đá viên xin hãy liên lạc với chúng tôi thông qua phone number 0943 41 41 41. công ty Việt An chúng tôi rất hạnh hạnh được phục vụ người dùng ghé thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *