Home / Chia sẻ / Có nên đặt tượng Di Lặc trong văn phòng không

Có nên đặt tượng Di Lặc trong văn phòng không

Phật Di Lặc được biết đến với nụ cười tươi và thân hình mập mạp. Người ta tin rằng nụ cười của phật đem đến niềm vui xóa tan  mọi hiềm khích, bất hạnh của nhân gian. Theo phong thủy chỉ cần bạn đặt tượng di lặc bằng gỗ trong phòng, trong nhà sẽ đem đến may mắn, niềm vui cho cả gia đình. Đặt tượng Di Lặc trong văn phòng giúp giảm bớt sự ghen tị của người khác và mang may mắn đến cho chủ nhân của văn phòng.

lưu ý đặt tượng

Môi trường làm việc có nhiều sự cạnh tranh và hiềm khích là ôi trường chính trị và văn phòng. Sự cạnh trạnh của đồng nghiệp cùng ngành của đồng nghiệp trong công ty, của đối thủ cạnh tranh khiến cho công việc trở nên căng thẳng làm cho bạn hay gặp stress. Đặt tượng Di Lặc trong văn phòng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi do công việc mang lại.

Khi đặt tượng Di Lặc trong phòng bạn nên đặt tượng trên bàn tránh đặt tượng trực tiếp xuống đất vì đây là điều cấm kị khi trưng bày tượng Di Lặc.Ban nên đặt tượng di lặc bằng gỗ ngọc am về hướng đông nam và nhìn về phía cửa chính. Đây là cung sinh khí đem lại may mắn về con đường tài lộc, tài vận của chủ nhân của phòng.

đặt tượng

Trên thị trường có rất nhiều thế tượng Di Lặc nhưng bức tượng Di Lặc ,tượng di lặc bằng gỗ thủy tùng thích hợp để trung bày ở văn phòng. Văn phòng không giống như phòng gia đình, ở gia đình bạn có thể chọn bất cứ thế tượng nào mà bạn hợp ý nhưng ở văn phòng thì phải có sự lựa chọn kĩ càng. Ở văn phòng bạn không nên chọn thế tượng phật Di Lặc ôm đào tiên vì đây là thế tượng có hàm ý cầu mong tuổi thọ đối với ông bà. Bạn nên chọn thế tượng Di Lặc ôm tiền, ngọc hay sâu tiền vì đây là thế tượng có hàm ý đem tài vận, may mắn đến cho gia chủ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *