Home / Chia sẻ / Citi Soho quận 2 nơi xây đắp tổ ấm cực hấp dẫn cho gia đình trẻ

Citi Soho quận 2 nơi xây đắp tổ ấm cực hấp dẫn cho gia đình trẻ

Citi Soho quận 2  có tiện ích hấp dẫn cùng vị trí trên nền đất vàng cực đắc địa ngay tại trung tâm quận 2 , được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Kiến Á .  Citi Soho quan 2 không những có nhiều ưa điểm hấp dẫn mà còn có giá bán khá mềm , có thể nói là rẻ nhất tại khu tại trường căn hộ tại quận 2 .

Tham khảo thêm tại : http://canhocitygarden.org/can-ho-citi-soho-quan-2-tai-sao-gia-dinh-tre-phai-quan-tam/

Citi Soho quận 2 có vị trí hấp dẫn bậc nhất

vi-tri-can-ho-citi-soho

Căn hộ Citi Soho nằm cách đường Vành Đai 2 chưa tới 500m nên sẽ cực kì thuận tiện khi di chuyển vào nội thành phố với thời gian ngắn như : thông qua các tuyến trọng điểm như hầm Thủ Thiêm để về quận 1 chỉ 15 phút, qua cầu Phú Mỹ, Quận 7 chưa đến 10 phút. Ngoài ra, về các tỉnh lân cận và sân bay Đồng Nai qua đường cao tốc Long Thành -Dầu Giây , Vành Đai 2 , Xa lộ Hà Nội.

Giá bán Citi Soho Quận 2
Là dự án tiếp nối chuỗi thành công của Citi Home , chủ đầu tư Kiến Á tiếp tục tung ra sản phẩm mới Citi Soho nhằm đem đến sản phẩm có giá bán phù hợp cho nhu cầu thiết yếu hiện nay của cư dân trẻ năng động, hiện đại mà lại có chuỗi tiện ích đắt giá vượt trội giá trị thực như : trung tâm thương mại , công viên , hồ bơi , siêu thị , ….đáp ứng đầy đủ các dịch vụ vui chơi , giải trí , sức khỏe , mua sắm từ thiết yếu cho đến cao cấp nhất .
Thiết kế phù hợp với gia đình trẻ
Thiết kế nơi đây chỉ từ 50-60m2 nhằm đáp ứng cho giới trẻ có thu nhập ổn định , các cặp vợ chồng mới cưới hoặc người thích sống ở môi trường tri thức , văn minh và hiện đại mà lại có giá phù hợp túi tiền . Tại đây cư dân có môi trường sống khá tươi mát khi công viên cây xanh được xắp xếp xen kẽ vào giữa trung tâm dự án , bên trong căn hộ được thiết kế thông thoáng , ngăn nắp , các đường gió và nắng được các kỉ sư nghiên cứu kĩ lưỡng và tối ưa hóa cho gia chủ nơi đây có môi trường sống căn bằng tốt nhất.
Căn hộ Citi Soho với mong muốn đem đến cho cư dân sở hữu nơi đây được một căn hộ hoàn thiện như trong ước muốn. Chủ đầu tư Kiến Á luôn đặt mục tiêu tạo dựng niềm tin cho khách hàng, mang sự cao cấp và tiện nghi đến gần hơn với gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *