Home / Chia sẻ / Chuyển văn phòng mua thùng carton cũ ở hà nội

Chuyển văn phòng mua thùng carton cũ ở hà nội

Bạn cần mua thùng carton cũ ở hà nội, bạn không biết nơi bán thùng carton ở đâu và bạn lên mạng tìm chỗ bán thùng carton.

Bìa carton dùng để ngăn cách các sản phẩm dễ vỡ tránh không va chạm khi được đóng gói chung trong 1 thùng carton. Đó chính là sử dụng các sản phẩm từ thùng giấy carton với nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu đựng hàng hóa nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau. Nếu bạn cần chỗ bán thùng carton cũ  hà nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi 090 222 0966.

mua-thung-carton-cu

Thùng carton in offset cho ngành gia dụng thường được cấu tạo bởi carton 3 lớp, sóng B. Bên ngoài là giấy Duplex định lượng có thể giao động từ 250 – 350 tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm thùng carton với kiểu dáng riêng biệt nhưng chưa biết mua thùng carton ở đâu hà nội cho thương hiệu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thùng giấy carton có giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi lấy cám kích khi quý khách hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Đây là thùng carton 3 lớp sóng B được thiết kế thon gọn nhưng vẫn đảm bào độ chắc chắn cho sản phẩm bên trong.

Mỗi thùng carton 3 lớp có thể tải trọng tối đa 15 kg. dùng để đóng hàng hóa có tải trọng lớn hay xếp thành chồng cao. Bạn đang chuyển nhà hay chuyển văn phòng đi nơi khác, bạn cần dọn nhà, hoặc chuyển hàng ra sân bay… thường phải dùng khi bạn sử dụng thùng carton cũ giá thành tương đối rẻ nhưng nhiều khi không phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng và chất lượng giấy lại không tốt.

Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng. Carton có thể được sản xuất nhiều mẫu thiết kế độc đáo cho phù hợp với sản phẩm của bạn, với mục đích vận chuyển và trưng bày, hiển thị.

Ngoài việc bán thùng carton cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng cũ thì đơn vị chúng tôi cũng sẵn sàng mua lại những chiếc thùng mà các bạn đã sử dụng và tất nhiên là những chiếc thùng vẫn còn nguyên vẹn và có thể tái sử dụng được với giá cả hợp lý.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *