Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Chụp ” street style” bằng camera 360

Chụp ” street style” bằng camera 360

 

” Street style” được hiểu một cách ngắn gọn là chụp ảnh theo phong cách ngoài đường phố  thiên hướng về thời trang. Thường thì loại phong cách chụp này sẽ được thể hiện với thời trang đường phố mang khuynh hướng thoải mái nhưng vẫn thời thượng .

Để có một bức hình chụp theo phong cách này bạn cũng cần bỏ ra một số những tỉ mỉ về thời gian, địa điểm chụp, cùng các hiệu ứng chỉnh sửa đi kèm để bắt được những bức ảnh đúng với tiêu chí “ đẹp, tự nhiên, chuyên nghiệp “. Nếu bạn không có điều kiện để đầu tư một e-kip chuyên nghiệp như những người mẫu ảnh thì bạn cần có một số kiến thức cơ bản dưới đây, đồng thời phải kết hợp thêm ứng dụng chỉnh sưả ảnh Download  Camera360 android để có một bộ ảnh mang phong cách ” street style” theo cách riêng của bạn. 

Chụp " street style" bằng camera 360

Chụp ” street style” bằng Camera360

Yếu tố thời gian

Hãy luôn nhớ rằng “ trang phục càng đơn giản, bức hình càng đẹp” đó là điểm mấu chốt của phong cách street style.

Hãy luôn chọn giờ chụp là 5 giờ chiều từ ứng dụng Camera360 apk , lúc đó là thời điểm ứng dụng có thể cân bằng sáng tối được chuẩn nhất.

Chụp " street style" bằng camera 360

Hình ảnh của bạn sẽ không cần phải giảm độ sáng UV bằng tay cảu Camera c360. Chỉ việc cần lựa chọn hiệu ứng phù hợp của ứng dụng để hình ảnh được rõ nét nhất.

>>> XEM THÊM : Aplikasi berguna untuk mahasiswa-siswa yang menggunakan smartphone/iphone

Khung cảnh

Hãy chọn khung cảnh là đường phố như đúng với tên gọi của nó. Áp dụng quy tắc tương phản “ trang phục đơn giản, khung cảnh cầu kỳ” và ngược lại.

Lựa chọn hiệu ứng tương phản trong ứng dụng C360 để hình ảnh của bạn khi chụp lên được rõ ràng nhất.

Góc chụp hình

Chụp " street style" bằng camera 360

Hãy nắm chắc những quy tắc chụp đơn giản nhất như chụp ⅓ và đôi khi hãy phá vỡ quy tắc đó với chế độ nghiêng của Camera360 android. 

Chụp liên tục, bắt hình ảnh tự nhiên nhất

Từng thay đổi khi bạn di chuyển cũng sẽ khiến bức hình trở nên lung linh nhất lại mang sắc thái tự nhiên, hãy sử dụng chế độ chụp liên tục của Camera và lưu lại bức hình hoàn hảo nhất.

Không dừng ở đó, thỉnh thoảng với vài bức hình bạn hãy thử sử dụng stkcer động của C360 với các hiệu ứng kết hợp để có biến đổi từ hình ảnh thành video trên ứng dụng download Camera c360 độ.

>>> THAM KHẢO THÊM : Download camera B612

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *