Home / Chia sẻ / Chọn đồ chơi cho trẻ cần chú ý 2 yếu tố:

Chọn đồ chơi cho trẻ cần chú ý 2 yếu tố:

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ là sự ra đời của nhiều sản phẩm đồ chơi thông minh giúp bé phát triển trí não và thể chất rất tốt. Vì thế được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho con của mình. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua đồ chơi cho con. Đặc biệt là đối với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm nên việc chọn đồ chơi cho con trở thành một vấn đề hết sức nan giải.

BB375-2

Đồ chơi thông minh đang được rất nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho con của mình. Những món đồ mô phỏng thế giới thật, giúp bé được tiếp cận ngay từ khi còn nhỏ, những hình ảnh mô phỏng đó sẽ giúp bé nhớ lâu hơn và học hỏi dễ dàng hơn.

Quay lại vấn đề lựa chọn đồ chơi cho bé, một món đồ chơi trẻ em được gọi là tốt phải đảm bảo 2 yếu tố: sự an toàn và tính giáo dục. Trên thị trường lại có quá nhiều các sản phẩm đồ chơi với đủ loại với màu sắc, hình thù bắt mắt rất thu hút trẻ nhỏ. Cũng đã có nhiều trường hợp trẻ nhỏ bị ngộ độc, thậm chí còn bị đe dọa tới cả tính mạng do bô mẹ mua phải đồ chơi hàng giả, hàng nhái không có xuất xứ, có chứa chất độc hại.

ô tô điện trẻ em giúp bé thông minh, năng động hơn – babycuatoi.vn

Baby Của Tôi tự tin mang đến cho cho bé những món đồ chơi đảm bảo an toàn chất lượng. Với hệ thống các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn, bố mẹ có nhiều hơn cho sự lựa chọn của mình và yên tâm cho bé sử dụng.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *