Home / Chia sẻ / Cho thuê xe dài hạn giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe dài hạn giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ này phù hợp cho các nhân hoặc công ty cần chuyển di một quãng đường dài trong nhiều tháng hoặc nhiều năm trong khi ngân sách tài chính của công ty còn eo hẹp chưa đủ để đầu tư, mua sắm mẫu xe mới mà yêu cầu công việc lại cần gấp khi đó dịch vụ thuê xe này là hoàn toàn phù hợp.

Chi tiết hệ trọng HOTLINE 090 415 3395

&Ndash; Qúy khách sẽ được hỗ trợ 24/24 vào tuốt tuột các ngày trong tuần.
&Ndash; Bắc Hà tự hào là đơn vị đi đầu có 8 năm kinh nghiệm trong việc thuê xe dài hạn và được khách hàng đánh giá là địa chỉ cho thuê xe tin tức nhất tại Hà Nội. Đội xe của chúng tôi đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng từ chủng loại xe, tài xế…Tuy dòng xe mới nhưng giá cả thuê luôn rẻ hơn so với thị trường và thấp hơn nhiều so với việc khách hàng tự bỏ tiền mua một chiếc xe mới.


&Ndash; giao kèo thuê xe rõ ràng được ký kết trên sự thỏa thuận cho thuê xe dài hạn giá rẻ giữa 2 bên. Mọi điều khoản để được thương thuyết cụ thể và được 2 bên đồng ý trước khi ký. Cả thảy các xe đều được bảo dưỡng định kỳ do đó chất lượng hoàn toàn đảm bảo giúp quý khách an toàn mỗi khi lái xe.

Tại sao nên chọn Bắc Hà để thuê xe dài hạn

&Ndash; An toàn: Chúng tôi thường xuyên nâng cấp xe cũng như bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng thángĐôi khi để phục vụ cho công việc quý khách cần thuê xe dài hạn từ 1 tháng cho đến nửa năm. Hãy liên hệ hay với đội xe Bắc Hà của chúng tôi để được chọn mẫu xe, số ghế ngồi và tài xế mà quý khách cảm thấy ưng nhất. Với 8 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thoải mái trong suốt thời kì thuê xe.

&Ndash; hà tằn hà tiện: Giá thuê xe dài hạn của chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn cho thuê xe dài hạn giá rẻ so với thị trường vì chúng tôi sử dụng các loại xe tùng tiệm nhiên liệu. Do đó quý khách có thể giảm thiểu tối đa tổn phí đi thuê xe.
&Ndash; Thân thiện: lái xe được đào tạo không chỉ kỹ năng tài xế thuần thục mà còn được học kỹ năng giao thiệp, xử sự thân tình với khách hàng. Trong thời kì tài xế không uống rượu, bia hay hút thuốc để tránh làm ảnh hưởng đến khách hàng. Bên cạnh đó luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi quý khách gặp khó khăn.
&Ndash; Đúng giờ: Với những công ty cần đón đưa cán bộ,cho thuê xe dài hạn giá rẻ viên chức thì nguyên tố giờ giấc là khôn xiết quan yếu. Chính vì ý thức được điều này nên tài xế tại Bắc Hà luôn đến sớm trước 5 phút để chờ khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *