Home / Chia sẻ / Cho bé trên 5 tháng tuổi dùng giường cũi gì ?

Cho bé trên 5 tháng tuổi dùng giường cũi gì ?

Nhiều bà mẹ có suy nghĩ giường cũi cho bé loại nào cũng giống nhau tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất mẫu noi cui tre em theo từng độ tuổi, thương hiệu và tính năng nên có rất nhiều lựa chọn cho các bà mẹ. Từ 5 tháng tuổi trở đi, bé có thể ngồi thẳng, nằm sấp và có thể ngủ riêng nên mẹ cần sắm cho bé một chiếc giường cũi thật tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc nôi cũi, giường cũi tốt cho bé dưới đây.

Bài viết liên quan: Giường cũi cho bé chọn thế nào tốt nhất ?

Nôi vải Zaracos Jelly 6046

Đây là chiếc nôi cũi được thiết kế chắc chắn rất tốt cho trẻ sơ sinh. Với chiếc nôi cũi này, bé vừa có thể chơi và có những giấc ngủ ngon. Zaracos là một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất đồ dùng dành cho mẹ và bé nên mẹ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tấm đệm của nôi có thể giặt khô dễ dàng. Nhờ lớp chăn lưới thoáng mát giúp giữ an toàn và dễ chịu cho bé khi chơi bên trong nôi cũi. Nôi có chức năng rung nhẹ, dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ sâu.

Nôi cũi Kuku Ku6034

Với thiết kế 2 tầng, kèm đồ chơi nên cũi Kuku Ku6034 là sản phẩm lý tưởng phù hợp cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên. Ngoài khay thay tã tiện dụng, nôi còn kèm theo màn chống muỗi để bảo vệ bé khỏi côn trùng nên bé có thể nằm ngủ thoải mái. Nôi có kích thước khá nhỏ nên mẹ có thể mang theo khi đi du lịch tiện lợi. Giá bán của sản phẩm tại Shop Trẻ Thơ là 3.700.000 đồng.

Giường cũi Suri 3 trong 1

Trong số các mẫu giường cũi cho bé được bán trên thị trường thì không thể không nhắc đến giường cũi Suri 3 trong 1. Đây là mẫu bán khá chạy trong thời gian gần đây. Cũi được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn bé sẽ rất thích khi được nằm ngủ trên chiếc giường cũi này. Cũi có thể điều chỉnh được 3 độ cao thích hợp khi làm giường và khi là cũi. Điều chỉnh tùy theo sự phát triển của bé để tạo ra sự an toàn nhất cho bé.

Trên đây là một số mẫu giường cũi, nôi trẻ sơ sinh trên 5 tháng tuổi, ngoài ra vẫn còn rất nhiều các loại nôi khác chưa được giới thiệu ở đây. Để tìm hiểu thêm, mẹ có thể ghé các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc.

Từ khóa liên quan: 

  • nôi cho bé sơ sinh
  • nôi em bé giá rẻ
  • nôi em bé bằng gỗ
  • nôi trẻ em giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *