Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Chính sách giảm số tiền duy nhất với khách mua máy làm đá

Chính sách giảm số tiền duy nhất với khách mua máy làm đá

Bạn đang kiếm tìm 1 “product” dây chuyền làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai tiêu chuẩn ?

Có thể thuận lợi nắm rõ vấn đề – nước Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người đang dần được nâng cao – đó là lúc người dân quan tâm đến sức khỏe của mình và cảnh giác với lỗi cần xử ký sạch sẽ “safe for us” . Nguồn nước sạch – đá tinh khiết cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 “product” quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, dây chuyền làm đá phù hợp các tiêu chí của quý vị như: công suất chế biến , thời gian diệt khuẩn nước – làm đá, năng lực tiết giảm điện, phương pháp dùng , giá cả hệ thống , chế độ bảo hành , thời gian hậu mãi, … và còn nhiều những “quality” khác.

Nếu bạn đang có những lăn tăn đó trong đầu, xin hãy ghé thăm công xưởng TMTH VietAn Company , nhà máy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong xử lý khúc mắc chế biến, chế tạo và bán các loại quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai, máy sản xuất đá viên. Các “advantages” của Công ty cổ phần TMTH Việt An như: chuyên trở hệ thống miễn phí , hỗ trợ giá , thực hiện sách lược trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử kỹ thuật viên đến công ty – đơn vị mua hệ thống diệt khuẩn nước – máy sản xuất đá để chỉ dẫn hình thức thức vận hành cũng như qui trình dịch vụ bảo hành bảo dưỡng (giúp máy được vận hành bền hơn, lâu hơn), các các bước tiến hành trả phí đa dạng từ trả tiền tiền mặt đến trả phí qua chuyển khoản (nếu “thượng đế” trả phí qua quy trình chuyển khoản thì hân hạnh chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – đại lý Tây Hồ thủ đô ).
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

“Line-up” diệt khuẩn nước

Hiện nay trên thị trường 1 số lượng không ít quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai – đa dạng về chủng loại cũng như công suất . Tuy nhiên đã có nhiều máy có thể nói đã lỗi thời về công nghệ dẫn đến SP “water” đầu ra không bảo vệ được “quality” .

Công nghệ “water filer” RO hiện đang là kĩ thuật diệt khuẩn nước “high-tech” bây giờ . Nước vô trùng được thường dẫn đến từ dây chuyền sản xuất đều đạt chất lượng “quality” cao – ISO 9001/2016. Mang lại cho người sử dụng một health tốt cũng như cho đơn vị kinh doanh nước sạch tiền lãi kinh tế (do “line-up” “water filer” có thể tuyệt đối chạy tự động hóa , cũng như khả năng tiết giảm năng lượng ).

“Product” “water filer” của Công ty Việt An có các công nghệ cột lọc “high-tech” như sau:

Công nghệ cột khử trùng Composite van Cơ: giá thành rẻ, các tính năng hợp lý thường phù hợp với các công ty chế tạo nhỏ lẻ. Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai Ro Composite van Cơ với cơ chế tự động hóa tuyệt đối về điện tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy nước . Vận hành “simple” , hạn chế nhân công so với công nghệ cũ. Vì sử dụng loại thiết bị điều khiển bình áp cơ nên sẽ phải rửa lõi lọc định kỳ 03 ngày một lần.

“System” cột làm sạch Composite thiết bị điều khiển bình áp “automatic” : “line-up” dùng thiết bị điều khiển bình áp tự động nên có năng lực tự diệt khuẩn vật liệu, không cần phải tháo ra để hình thành từ tay so với Composite van Cơ. Chất lượng nước cũng được cải thiện hơn vì dây chuyền có khả năng test lại chất lượng “water” và xục rửa khi tối thiểu . “System” dây chuyền lọc nước vô trùng RO đóng chai hình thành từ chất liệu “stainless steel” 304 – loại vật liệu chống rỉ sét tốt nhất ngày nay . Độ bền của hệ thống lên đến 13 năm, tuy nhiên mức giá là cao hơn so với công nghệ cột lọc Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ.

“System” lọc nước tinh khiết thép không gỉ van tự động hóa : Được thiết kế bằng vật liệu inox , thiết bị có năng lực vận hành tự động . Đây là “system” “line-up” lọc nước tinh khiết được ưa chộng nhất, “quality” nước theo chất lượng FDA của Hoa Kỳ.

Máy đá

Máy tạo đá viên tiệt trùng được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thị trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc máy này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không giữ gìn tiêu chuẩn . Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị lâu năm chuyên cung ứng máy sản xuất đá viên tiệt trùng có công năng từ 1 đến 100 tấn – tất cả các mặt hàng máy sản xuất đá viên đều do cơ sở tự chế biến . Đến với Việt An để có được chiếc máy làm đá viên  mà bạn mong muốn.

Nên chọn mua sản phẩm “ice machine” , dây chuyền làm sạch nước Việt An là vì:

1, mức giá mặt hàng máy sản xuất đá viên so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì công ty công ty Việt An chúng tôi đã có cách tối ưu được qui trình chế biến “product” máy tạo đá , máy làm sạch nước .

2, tất cả các bộ phận để chế biến máy sản xuất đá viên – dây chuyền làm sạch nước đều được VietAn Company nhập cảng từ Châu Âu – do đó “take care” công nghệ “ice machine” – máy lọc nước hoạt động tốt trong 12 tháng .

3, Với bảng kiểm soát của có thiết kế nút bấm đơn giản (có kèm chú thích) nên rất dễ dùng .

4, Công ty Việt An có phương châm chiết khấu 20% máy móc phụ trợ quý vị sắm sản phẩm “line-up” làm sạch nước , máy làm đá viên.

5, “thượng đế” nếu muốn có thể đến đơn vị tại công ty 615 Nguyễn Hoàng Tôn – nội thành hà nội , 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên do cơ sở công ty Việt An chúng tôi chế biến .

6, khoảng thời gian trung bình để chế tạo ra 1 lít nước , 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, địa chỉ nhận giao hàng máy làm đá viên trên cả nước .

8, khách hàng có thể đổi trả hệ thống nếu trong khi sử dụng (mặt hàng còn gói bảo hàng ) “line-up” bị “error” do “problems” kỹ thuật.

Công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi vui lòng được cung ứng “product” hệ thống “water filer” – máy làm đá viên cho người dùng . Thời gian gần đây nhà máy có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi khó khăn về trang thiết bị xin mời gọi trực tiếp ở tại chỗ đến 2 số trên. Công ty xin trân thành cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *