Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Chiết khấu 9 phần trăm 1 ko 2 cho máy làm nước đá ở Việt An

Chiết khấu 9 phần trăm 1 ko 2 cho máy làm nước đá ở Việt An

Nếu quý vị đang có đòi hỏi sử dụng 1 máy móc máy làm nước đá mini, hệ thống diệt khuẩn nước sạch thì xin hãy ghé thăm VietAn Company công ty Việt An chúng tôi – địa chỉ với bề dày trên 10 năm về đáp ứng và bán các SP “water filer” , làm đá công nghiệp – cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng sản của công ty Việt An chúng tôi . Đa số quý khách từng dùng SP của Công ty cổ phần Việt An đều đã có những “review” tích cực về “machine” .

Hiện nay trên thương trường 1 số lượng không ít đơn vị cung ứng và bày bán các thiết máy làm nước đá mini – dây chuyền lọc nước tiệt trùng , tuy nhiên có 1 số bộ phận không nhỏ trong đó bày bán những sản phẩm có “price” không tương xứng với công năng , cũng như thái độ phục vụ – chương trình bảo trì kém, làm quý khách hàng khá là phí sức khăn khi muốn mua 1 chiếc máy làm nước đá mini, hệ thống diệt khuẩn nước tốt.

Công ty Việt An là đơn vị có đội ngũ chuyên viên đông đảo , có thể tương trợ sửa sản phẩm máy làm nước đá mini của “thượng đế” 24/7 hơn nữa còn có những trương trình khuyến mại duy nhất có 1-0-2. Cty Việt An cam đoan chỉ bán hàng máy làm nước đá mini – máy làm sạch nước tiêu chuẩn cao.

 

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Sản phẩm máy lọc nước VA bao gồm các “core” chắt lọc sau:

1, thiết bị chiết rót sợi tổng hợp PP dạng xoắn: Có tác dụng ngăn ngừa các chất các tạp chất và đất đá có kích cỡ lớn hơn 1 Nano mét.

2, “filer core” activated carbon : Như các bạn đã biết than là 1 sản phẩm hút ẩm, khử mùi cực tốt – đó là nguyên cớ than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các lõi lọc nước để khử mùi, hấp thụ các chất độc hại có trong nước .

3, tấm lọc “reverse osmosis” RO – thiết bị chiết rót quan trọng nhất trong công nghệ làm sạch nước .

4, “core” chắt lọc Bằng gốm: SP dây chuyền “water filer” VA dùng thiết bị chiết rót này nhằm tăng cường lượng oxi có trong “water” .

5, “filer core” Maifan: đây là loại lõi lọc khá trọng yếu của dây chuyền vì khi nươc qua các màng 1, 2, 3 có vô số chất khoang bị loại bỏ , do đó cân “core” chắt lọc Maifan để đáp ứng chất khoáng tối thiểu cho body .

Lưu ý : Mắc dù thời hạn sử dụng của từng loại “core” chắt lọc là khác nhau, nhưng bạn nên thay lõi làm sạch nước ngay khi đến hạn. Việc thay lõi lọc nước định kỳ nhằm bảo vệ SP hệ thống diệt khuẩn nước vận hành tốt. Theo các chuyên gia từ tổ chức y tế thế giới WTO, lõi “water filer” cần thay định kỳ 3-6 tháng/lần, tùy từng “water resource” để đảm bảo nguồn nước sau công đoạn lọc có lợi cho sức khỏe . Quý khách hàng nếu muốn biết detail mô tả kỹ thuật của từng loại lõi lọc xin hân hạnh liên hệ “hotline” 0943 41 41 41 mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải quyết.

Đối tượng sử dụng dây chuyền làm đá viên

 • Các công xưởng máy làm nước đá cần thay đổi chu trình chế tạo để nâng cao tiêu chuẩn gói phục vụ .
 • Các nhà máy , đơn vị buôn bán và sản xuất thủy hải sản, hay siêu thị có đòi hỏi sử dụng đá viên trong vắt tiêu chuẩn tốt để bảo quản thức ăn .
 • Nhà hàng , “hotel” , cửa cửa hàng ăn uống , quán bia rượu, quán cà phê … cần đá để chế tạo thức uống.

Tính năng vượt bậc của sản phẩm máy làm sạch nước , máy làm nước đá VietAn Company :

 • Tốt, rẻ và bền. Đây có lẽ là ba yếu tố quan trọng rẻ nhất khiến người sử dụng chọn lựa sản phẩm hệ thống làm đá , máy lọc nước mang nhãn hiệu Công ty cổ phần TMTH Việt An .
 • Cối đá, bình hoán nhiệt và linh kiện ống dẫn của máy làm nước đá được hình thành từ thép không gỉ . Đây là nguyên do các “product” điện lạnh của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể vận hành tốt trong nhiều điều kiện diều kiện thời tiết như nóng, ẩm, khô. Nếu hệ thống được gói bảo hàng tốt trong thời gian dùng thì mức chày cối của máy làm nước đá có thể chạm ngưỡng 20 năm.
 • Máy làm nước đá, dây chuyền làm sạch nước “stainless steel” còn có khuôn đúc rất gọn, dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển.
 • Vận hành tốt dù phải chạy liên tục trong dài hạn .
 • Thùng chứa “pure water” và đá chất lượng cao thông thoáng.
 • Đối với “product” dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm nước đá khi đã  đầy kho dự trữ, thì sẽ tự động dừng công đoạn làm lạnh , làm lạnh . Còn khi các kho chứa vơi thì dây chuyền sẽ “automatic” chạy.
 • Bảng kiểm soát máy làm đá công nghiệp, “line-up” lọc nước đơn giản dễ hoạt động , chỉ có vài nút bấm – dưới các nút bấm đều có ghi chú tính năng của từng nút.
 • Khả năng máy làm đá công nghiệp tiết kiệm điện tăng lên mức 20%. 1 năm sau công đoạn vận hành thì khách hàng sẽ tránh phung phí được kha khá mức giá . Số tiền có thể lên đến chục triệu.

Nếu so sánh sản phẩm máy diệt khuẩn nước , máy đá Công ty Việt An so với các “machine” công xưởng khác gì “product” Công ty Việt An đang có ưu thế tuyệt đối. Tất cả các là vì Công ty cổ phần TMTH Việt An là 1 trong số ít những đơn vị có thể tự sản xuất và bán máy làm đá công nghiệp, máy diệt khuẩn nước .

Nếu quý khách muốn xem ở tại chỗ các “model” sản phẩm máy làm đá công nghiệp thì có thể đến các đại lý của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tại công ty sau:

1, số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Tư Liên, nội thành hà nội

2, 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, Hồ Chí Minh

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *