Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Chia sẻ các cách đọc tên 12 tháng trong tiếng Anh

Chia sẻ các cách đọc tên 12 tháng trong tiếng Anh

như Cả nhà thấy một năm có 12 tháng & 4 mùa mang đậm màu sắc các tháng cách biệt không giống nhau. Tiếng Việt thì thật dễ còn chưa biết tiếng Anh sẽ nói như thế nào? cac thang trong tieng anh có nói đơn giản nữa hay không Anh chị em hãy cùng tham khảo dưới đây.

những tháng trong tiếng Anh mỗi tháng có những đặc trưng & bắt đầu khác nhau do đó cách đọc cũng sẽ khác biệt. Thứ tự 12 tháng, cách viết tắt and số ngày trong tháng như sau:

Tháng Tháng trong tiếng Anh Viết Tắt Số ngày trong tháng

Tháng 1 January Jan 31

Tháng 2 February Feb 28 or 29

Tháng 3 March Mar 31

Tháng 4 April Apr 30

Tháng 5 May May 31

Tháng 6 June Jun 30

Tháng 7 July Jul 31

Tháng 8 August Aug 31

Tháng 9 September Sep 30

Tháng 10 October Oct 31

Tháng 11 November Nov 30

Tháng 12 December Dec 31

Để biết cách dễ nhìn đọc nhất Anh chị em hoàn toàn có thể giao tiếp đi cùng tổng hợp những từ nối trong câu tiếng anh để góp thêm phần link nghiêm ngặt giữa các nội dung với nhau.

sau đây là cách đọc các tháng trong tiếng Anh cũng như sau:

Một Note không giới hạn đó là khi đọc tên các tháng trong tiếng Anh những bạn phải đi kèm giối từ “in” phía đằng trước tên các tháng. như vậy ta sẽ có:

in January

in February

in March

in April

in May

in June

in July

in August

in September

in October

in November

in December

Trên đó là cách đọc tên các tháng trong tiếng Anh dành cho những người bước đầu mới học tiếng Anh hoặc những người đã trở nên mất gốc mà không hề nhớ rõ những cách đọc and tên các tháng, chỉ cần có Cả nhà cố gắng thì học tiếng Anh sẽ trở nên thật đơn giản và giản dị hơn.

đối với các người mới giao tiếp với tiếng Anh thì cách tốt nhất là học từ dễ tới khó từ các thứ giản dị nhất dần thâu tóm các bước căn bản trong tiếng Anh. Tìm ra cách thức học đúng đắn nhất and có uy quality để học cho bản thân tránh nhàm chán bỏ lỡ dang.

hiện nay, phần lớn Các bạn mới học tiếng Anh thường thực hiện học những câu nói giản dị như: các câu danh ngôn tiếng Anh, những cách nói cảm ơn lịch sự bằng tiếng anh, các câu giao tiếp hàng ngày tiếng Anh đơn giản và giản dị nhất dễ nhớ. Anh chị hãy áp dụng & lựa chọn cho chính mình phương pháp học đúng nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *