Home / Chia sẻ / Chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt đẳng cấp

Chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt đẳng cấp

Chúng ta có thể thấy hiện nay rất nhiều người muốn thiết kế biệt thự thự thật nổi trội gây ấn tượng mạnh đến cho người xem, nhằm thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà, với thiết kế hiện đại tinh tế các mẫu thiết kế biệt thự của kiến tạo việt luôn được đánh giá cao.

Phối cảnh kiến trúc - biệt thự 3 tầngPhối cảnh kiến trúc – biệt thự 3 tầng

Chi tiết biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt đẳng cấp

Hiểu được mong muốn cũng như nguyện vọng của anh Kiên, Kiến Tạo Việt xin đưa ra cho anh gợi ý về bản vẽ chi tiết mẫu thiết kế biệt thự đẹp dưới đây để anh có chiếc nhìn tỷ mỉ hơn về mẫu nhà mà anh chuẩn bị có ý định vun đắp trên phần diện tích của mình.

Tầng 1: điểm nổi bật ở tầng này là phòng ăn khá rộng, nơi để những thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, bề ngoài phòng ăn như thế này có thể làm cho cỗ, đông người ngồi sum vầy vẫn phổ thông mà không bị chật chội, gara để oto một lối rộng rãi, với thể để được cả xe máy. Tiểu cảnh ở cạnh cầu thang, tạo ko gian bếp ăn ôn hòa, mát mẻ hơn. bên cạnh đó, từ bên ngoài đi vào, có 1 lối cầu thang riêng đi lên tầng 2, tạo nên nét ấn tượng cho ngôi vi la đẹp 3 tầng

Bản vẽ chi tiết - biệt thự 3 tầngBản vẽ chi tiết – biệt thự 3 tầng

Tầng 2: từ cầu thang đi lên ta bắt gặp trước nhất chậm tiến độ là phòng khách, bề ngoài dài rộng, gia chủ tha hồ tiếp khách và biểu thị đẳng cấp của mình. một phòng thờ có diện tích 22m2 mang ban công khoáng đãng cùng sự xếp đặt đồ đạc hợp lý, tạo nên 1 ko gian rất im tĩnh, trang nghiêm. WC khép kín gần như thiệt đương đại.

Tầng 3: ko gian này có 2 phòng ngủ, một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ, cả hai phòng ngủ đều được mẫu mã ban công đón ánh sáng thiên nhiên và không khí từ ngoài vào kết mang với giao thông thoáng mát bằng lối việc thông tầng cầu thang tạo giấc ngủ thấp nhất cho gia chủ.

với mẫu thiết kế biệt thự đẹp có mái chéo, cộng có tông màu xanh và trắng làm chủ đạo kết hợp sở hữu ốp đá ở bên ngoài càng khiến nâng cao thêm độ đẳng cấp cho ngôi nhà đẹp. chậm triển khai khiến cho mỗi thiết kế vi la nhà anh Kiên mà chúng tôi muốn gửi tới Anh chị em tham khảo, còn đông đảo loại nhà đẹp khác mời Cả nhà hãy đến sở hữu chúng tôi. Cảm ơn Anh chị đã đọc bài, chúc Các bạn hạnh phúc với những cái kiểu dáng của chúng tôi trong ngôi nhà rét mướt của mình.

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *