Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Chắc chắn thế hệ máy làm đá viên VA là tốt nhất ngày nay

Chắc chắn thế hệ máy làm đá viên VA là tốt nhất ngày nay

Ngày nay, đối với đa số người tiêu dùng tại đất nước Việt Nam và nước ngoài, các mặt hàng cao cấp như máy làm đá viên, máy lọc nước của Công ty cổ phần Việt An đã không còn xa lạ, có xu hướng trở nên phổ biến và là nơi uy tín , tin cậy khi cần mua một “machine” phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc sản xuất kinh doanh đá ăn , nước đóng bình vô trùng của các doanh nghiệp.

34Chỉ số TDS có ý nghĩa gì đối với máy đá , máy lọc nước ?

  • TDS (Total Dissolved Solids) là tổng chất rắn hoà tan, bao gồm tổng số các ion mang ion âm/dương, khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mg/l hoặc ppm (phần nghìn). TDS thường được lấy làm cơ sở để xác định mức độ sạch của nguồn nước .
  • Ảnh hưởng của chỉ số TDS đến chất lượng nước thành phẩm của hệ thống lọc nước : Chỉ số TDS càng nhỏ thì nước càng sạch. Theo các chính sách hiện hành của Việt Nam , TDS không được vượt quá 0 ppm với nước tinh khiết , và không được vượt quá 500 ppm đối với nước sinh hoạt.
  • Các mức TDS cao thường ám chỉ nước cứng, có thể thường dẫn đến sự tích tụ cặn trong các đường ống, van và các bộ làm sạch của máy làm đá viên, he thong xu ly nuoc, làm giảm công năng và tăng thêm chi phí bảo trì hệ thống . Những tác động này có thể được nhìn thấy trong các bể nuôi cá, spa, hồ bơi, và các máy móc làm sạch nước “reverse osmosis” . Thông thường, trong các ứng dụng này, tổng chất rắn hòa tan được xem lại thường xuyên và miếng lọc được “check” để ngăn chặn các công năng bất lợi.
  • Tuy nhiên, không phải TDS càng thấp càng tốt vì thành phần chính của các chất hòa tan được trong nước là các hợp chất vô cơ và một phần nhỏ chất hữu cơ, các muối của canxi, kali… các hợp chất kim loại nặng khó kiểm soát khác. Do đó chỉ số TDS quá cao hoặc quá thấp không 100% có nghĩa là nguồn nước dởm và ngược lại. Khi đo thấy chỉ số TDS cao, chúng ta cần phải phân tích rõ mới có thể “review” chính xác chất lượng của nước của máy làm đá viên.

Làm sạch nước cho máy tạo đá , he thong xu ly nuoc bằng đèn UV

  • Tia cự tím UV là tia bức xạ điện từ có bước sóng khoảng 4 – 400nm. Độ dài bước sóng của tia tử ngoại khoảng 254 nanomet, nằm ngoài khu vực phát hiện, nhận biết của mắt thường.
  • tia cực tím có tác dụng làm thay đổi DNA của tế bào vi khuẩn , không làm thay đổi tính chất hóa học và lý học của nước, giữ nguyên mùi vị natural của nước, có khả năng diệt khuẩn , nấm hoàn toàn , các loại vi trùng, vi vy rút như E.coli, Pneumophila, Staphylococus, Influenza…. cao nhất.
  • Trong ngành công nghiệp tinh chế nước hoặc các máy làm đá sạch, người ta thường dùng đèn thuỷ ngân áp lực thấp, được đặt trong hộp thủy tinh để phát đèn cực tím . Lớp nước đi qua đèn có độ dày khoảng 6mm, điện năng tiêu thụ từ 6000 – 13000mocrowat/s, sức sống 3000 giờ đến 8000 giờ. Trong trang thiết bị làm sạch nước , đèn UV thường là linh kiện được lắp cuối cùng, sau quá trình màng RO tinh diệt khuẩn nước .

Vài nét về rơ le áp suất của máy làm đá sạch, he thong xu ly nuoc

Đây là “machine” điều khiển và bảo vệ áp lực gas, có công năng chuyển đổi các tín hiệu áp suất thành hiện tượng đóng ngắt của dây chuyền bơm. Tùy thuộc vào mật độ các phần tử cảm biến nhận biểu hiện để có thể phân Rơ le áp lực ga thành 2 loại là rơ le áp lực đơn và rơ le áp lực kép.

nguyên tắc làm việc của rơ le hệ thống bơm tăng áp như sau:

  • Khi mở thiết bị điều khiển áp suất , máy bơm vận hành , nước chảy từ đường hút vào thân máy bơm và theo sau thoát ra đường xả.
  • Khi đóng thiết bị điều khiển áp suất , nước không có đường thoát ra nên tạo ra một lực nén lớn trong buồng bơm, lực nén này can thiệp vào rơ le áp lực làm cho 2 tiếp điểm dòng điện tách ra và ngắt điện, làm cho hệ thống bơm ngừng chạy.
  • Để áp lực trong thân dây chuyền bơm luôn ít biến động người ta lắp thêm vào dây chuyền một bình tích áp, bình tích áp “size” càng lớn thì máy bơm vận hành càng ổn định .

Để sở hữu ngay cho mình và người thân yêu quý bên bạn chiếc máy làm đá sạch, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , hân hạnh đón tiếp tới thiết bị cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi tới số di động : 19006013. Công ty Việt An chúng tôi rất vui mừng tiếp đón và phục vụ quý khách !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *