Home / Chia sẻ / Centennial College trường tiên tiến về du học Canada 2016

Centennial College trường tiên tiến về du học Canada 2016

Centennial College một trong những ngôi trường hiện đại nằm ở thành phố hiện đại Toronto, Canada, mang đến những khóa học chất lượng và hiệu quả cho sinh viên toàn cầu, du học canada chưa bao giờ tiện lợi hơn vậy với nhiều hỗ trợ tốt nhất.

centennial-college

Du học Canada năm 2016 sinh viên Việt Nam có thể tham khảo ngôi trường cao đẳng cung cấp nhiều khóa học tập đó là Centennial College. Trường Centennial hiện đang có 4 cơ sở là: Centennial Science and Technology Centre, Progress Campus, Ashtonbee Campus, The Centre for Creative Communications cơ sở, phương tiện phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khoá…

Centennial hiện đang có các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ(tổng thời gian 12 tháng), trường còn có chương trình canada express study uy tín chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn toàn yên tâm khi trường Centennial giàu kinh nghiệm chuyên môn và về giảng dạy sinh viên quốc tế. Centennial có hơn 35,000 sinh viên đang học tập nhiều chương trình canada express study trong đó có toàn thời gian, bán thời gian khoảng 4,800 sinh viên.Centennial ngôi trường cao đẳng hiện đang có 4 cơ sở Toronto, Canada.Centennial cấp Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học tại các khoa Kinh tế, Du lịch, Công nghệ Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học….nhiều chương trình khác.

Chuyên ngành học tập:
Quản trị kinh doanh
Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn
Điều dưỡng và Y tế
Thiết kế & Nghệ thuật ứng dụng , Visual Arts
Công nghệ Kỹ thuật & Công nghệ ứng dụng
Khoa học tự nhiên, Nhân văn
Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe
Hành chính công

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với công ty du học Á Châu. Website: http://duhocachau.com.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *