Home / Chia sẻ / Cấu hình siêu khủng của Samsung S6 Active cũ

Cấu hình siêu khủng của Samsung S6 Active cũ

Samsung S6 Active Cũ được xách tay trực tiếp về tới thị trường Việt Nam sở hữu bề ngoài đẹp chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ và giá thành bán phải chăng. Nhưng lẽ chưa phổ biến người biết là Samsung S6 Active Cũ còn được trang bị hầu hết tính năng thấp để sở hữu thể chống mọi địa hình và thời tiết trong môi trường quân đội. Vậy đócác tính năng gì và nó mang tác dụng ra sao quý khách sở hữu thể theo dõi trong bài viết dưới đây.


Samsung S6 Active với khá đa dạng tính năng rẻ vì nó được bề ngoài một thiết kế độ chắc chắn và rắn rỏi và được chế tạo tại thị trường Ấn Độ. Dù là chiếc điện thoại cao cấp mang nhiều điểm cộng hơn Samsung galaxy S6 và mang vẻ bên cạnh tương đối giống mang S5 Active nhưng s6 Active xứng đáng sở hữu những gì nó nhận được. Hình thể cực kỳ nam tính được sử dụng cho môi trường quân đội buộc phải komang thể nói hết được sức mạnh mà Samsung Galaxy S6 Active Cũ đem đến cho người dùng.

Samsung Galaxy S6 Active Cũ mẫu mã chống nước thấp

với lẽ tính năng chống thấm nước không còn xa lạ trên đa dạng Smartphone của Sony nhưng ở dòng Samsung thì không quá nhiều. Hơn nữa các bề ngoài chống nước trên điện thoại khác đều với nắp che kiên cố nhưng ở S6 Active thì ngoại hình lại ko nên đến nắp che mà chỉ tiêu dùng miếng đệm cao su mềm được bề ngoài tương đối liền mạch giúp máy sở hữu thể chống thấm chuẩn IP68, mang nghĩa nó sở hữu thể ngâm trong nước trong nửa tiếng ở độ sâu 1m. một tính năng tuyệt vời và hữu ích giả dụ ko may bạn bị rơi xuống nước hay đi dưới mưa cũng ko gặp vấn đề gì.


ngoại trừ tính năng chống thấm thấp thì Samsung Galaxy S6 Active cũ còn với thêm phổ biến tính năng hỗ trợ chống chịu thời tiết khắc nghiệt trong quân đội như thể tránh tối đa bụi bẩn, độ ẩm, mưa, rung động, bức xạ mặt trời, shock nhiệt… tất cả các điều kiện khó khăn như vậy mà Samsung Galaxy S6 Active Cũ vẫn mang thể chống chịu được. vì thế mà Galaxy S6 Active Cũ thể vượt mặt bất cứ Smartphone cao cấp về sức bền và độ dẻo dai vốn sở hữu.

Samsung Galaxy S6 Active Cũ cũng cấu hình siêu khủng

bên cạnh mẫu mã đẹp phá phương phápđa dạng tính năng rẻ thì Samsung Galaxy S6 Active Cũ cũng đồ vật cho mình một cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Exynos 7420, bộ nhớ RAM 3GB,chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop, camera 16Mpx chụp chống rung quang học lấy nét tố, dung lượng pin là 3500 mAh cho trải nghiệm xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *