Home / Chia sẻ / Cặp học sinh chất lượng CA101

Cặp học sinh chất lượng CA101

Cặp học sinh với mã số CA101 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của các em học sinh tiểu học, ngăn chứa rộng rãi và tiện dụng khi học cả ngày.

cap-hoc-sinh

Chi tiết cap hoc sinh

Ngăn 1
Khóa Không
Chất liệu Vải
Mẫu mã Cặp học sinh tiểu học
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 39 x 28 x 10
Trọng lượng (KG) 0.35
Sản xuất tại Việt Nam
Không chống nước

Cặp học sinh Camel Bag CA101 phù hợp với nhu cầu sử dụng của các em học sinh tiểu học. Cặp học sinh nguyên liệu chất lượng cao,  cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Thân cặp may bằng vải dù nhẹ, không thấm nước, không độc hại. Khóa bấm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, bền chắc. Mặt sau cặp trang bị lớp mút xốp dày mang đến sự êm ái và thoải mái cho các bé. Đệm bông 2 quai mềm mại không những giúp cho sản phẩm luôn bền, đẹp mà còn đảm bảo trọng lượng vừa phải khi bé sử dụng, góp phần giữ vai và đốt sống lưng còn non nớt của bé được an toàn.

Cặp học sinh Camel Bag CA101 có màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, thiết kế theo tâm lý và sở thích theo đúng lứa tuổi của các bé. Cặp học sinh tiện lợi và nhiều ngăn tiện dụng, giúp phân chia các dụng cụ học tập thật ngăn nắp và gọn gàng như:ngăn lớn đựng sách vở, đồ dùng cá nhân, ngăn bé đựng dụng cụ học tập bút, tẩy xóa, giấy note… Đặc biệt, sản phẩm còn thiết kế thêm ngăn phụ hai bên giúp bé đựng nước…

Cặp học sinh Camel Bag CA101 tiện dụng sẽ là món quà hấp dẫn cho những bé yêu nhà bạn sử dụng, cặp học sinh đồng hành cùng bé yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *