Home / Chia sẻ / Căn hộ lớn nhất dự án Cosmo City tại Quận 7

Căn hộ lớn nhất dự án Cosmo City tại Quận 7

Vì sao phải chọn mua căn hộ Cosmo City diện tích 128m2?

Là căn hộ có diện tích lớn nhất 128m2, chung cư cao cấp này của căn hộ cosmo city quận 7 bao gồm 3 giường ngủ và 2 wc. Từ những điều trên, thì khách hàng nào sẽ lựa chọn căn hộ, hãy phân tích thông tin trên tại đây.

Biệt thự 128m2 được xây dựng theo đăng cấp quốc tế, và nhắm vào mục tiêu là các gia đình ở Đông Nam Á với truyền thống sống chung nhiều thế hệ, với cả những quý người mua ưa chuộng không gian yên tĩnh, thoải mái, hòa cùng thiên nhiên. Đem đến không khí như đang được hưởng thụ tại khu nghĩ dương, người mua dự án sẽ được cảm thấy mình quyết định chính xác khi đã bỏ được hết tất cả mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Không những vậy với những tiện ích nội khi chủ nhà sẽ rất hài long với Can ho cosmo city quận 7.

Không gian sống hoàn hảo của căn hộ Cosmo city
Không gian sống hoàn hảo của căn hộ Cosmo city

Có vẻ như kén người mua, do diện tích lớn thì yếu tố này thật sự chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu về không gian, và sở hữu nguồn tiền lớn mạnh, mới có thể sở hữu nó. Vì là bàn giao thô, việc này sẽ thuận tiện cho quý người mua từ thiết kế đến nội thất sao cho vừa ý và phong thủy của họ. Nên có thể do những yếu tố đó, chi phí cho những hành động theo sở thích có thể cao hơn so với những căn hộ không theo cách này. Với không gian thoải máy vì là căn góc, Can ho cosmo city quan 7 128m2 cho các bạn hoàn cùng thiên nhiên, có thể tắm nắm và hóng gió khi có nhu cầu, với góc nhìn tuyệt vời đến trung tâm thành phố và trung tâm của các khu lân cận như Phú Mỹ Hưng, được đánh giá là một trong những dự án có góc nhìn đẹp nhất hiện nay – Căn hộ cosmo city quận 7.

Chỉ với những quý người mua có khả năng thanh toán cao, mới có thể mua ngay căn hộ 128m2 có giá 3,9 tỷ đã có thuế. Hiểu được tâm lý này, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi cho những quý người mua chưa thanh khoản tiền kịp, khi đó khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40% số tiền là được nhận nhà, số tiền còn lại có thể trả góp trong vòng 2 năm 6 tháng với lãi suất 0%, thật sự quá tuyệt vời. Chưa có ai dám làm chuyện này tại Việt Nam.

Các đợt thanh toán khi sở hửu căn hộ Cosmo City 128m2 3,9 tỷ :

1.Cọc trước 100 triệu

2.1 tuần sau trả 20% là 780 triệu (đã bao gồm 100 triệu cọc)

3.Sau khi nhận nhà trả thêm 20% là 780 triệu

4.10 kỳ sau cứ cách 3 tháng trả tiền 1 lần 6% là 234 triệu

Vì đó bạn có thể sở hữu biệt thự cosmo city chỉ với 1.56 tỷ. Ngoài ưu đãi đó, khách hàng còn được ưu đãi vay do liên kết của Vietcombank hỗ trỡ. Còn với các khách hàng nào có khả năng thanh toán mạnh, có thể trả ngay 1 lần để được hưởng 4% chiết khấu và nhận ngay nhà kèm theo sổ hồng

Nguồn : http://canhoxemngay.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *