Home / Chia sẻ / Căn hộ lavita Thủ Đức mức giá bán rẻ

Căn hộ lavita Thủ Đức mức giá bán rẻ

Giới thiệu về Lavita Garden Thủ Đức hiện là căn hộ có giá bán thấp và thích hợp với nhiều cư dân Thủ Đức, căn hộ lavita Thủ Đức mang đến những giá trị tiện ích hoàn hảo cho cư dân căn hộ. Tìm hiểu thông tin căn hộ này.

Căn hộ Lavita Garden của chủ đầu tư Hưng Thịnh, đây là dự án thành công cùng nhiều căn hộ Metro Apartment quận 2, căn hộ 91 Phạm Văn Hai, căn hộ 27 Trường Chinh, căn hộ Phúc Yên,khách hàng đánh giá rất cao về thiết kế và môi trường sống Hưng Thịnh đang phân phối một số dự án căn hộ 9view đang rất HOT trên thị trường như căn hộ Sky Center ngay sân bay, căn hộ Florita.

Căn hộ Lavita khu vực phát triển hạ tầng đồng bộ và hiện đại, nằm giữa 3 nút giao thông lớn là : Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, và đường Mai Chí Thọ – Vành Đai 2 . Đây là dự án có tuyến tàu cao tốc Metro Bến thành Tham Lương. Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng sẽ làm thay đổi thị trường bất động sản khu Đông. Một loạt các dự án căn hộ mở bán tại khu Đông đều nhấn mạnh thông điệp “căn hộ liền kề tuyến Metro”.

Căn hộ diện tích 59.58 m2 và 64.78 m2: các căn này sẽ lấy gió từ ban công phòng khách và cửa sổ phòng ngủ lớn. Còn phòng ngủ nhỏ sẽ không có cửa sổ, rất nhiều các tiện ích căn hộ cho gia đình của bạn.

Thông tin liên quan về căn hộ của Hưng Thịnh dự án golden bay Khánh Hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *