Home / Chia sẻ / Căn hộ 9 view lựa chọn của tôi

Căn hộ 9 view lựa chọn của tôi

Nhu cầu nhà ở trong các thành phố lớn ngày càng cao, ở căn hộ lợi thế hơn với những dịch vụ tiện ích mà nhà cung cấp mang lại. Trong đó can ho 9 view hung thinh được đánh giá cao, dịch vụ tốt và an ninh hầu như 24/24.

can-ho-9-view-hung-thinh

Thiết kế linh hoạt, có sự lựa chọn đa dạng khi mua nhà. Với phong cách ốp kính toàn bộ, chung cư phong cách rất hiện đại, tạo không gian mở. Diện tích từng căn dao động: Từ 86m2 (2 phòng ngủ), từ 128m2 (3 phòng ngủ) đến 227m2 (5+1 phòng ngủ), Căn hộ hiện đại với diện tích rộng.Các căn hộ 9 view thiết kế hiện đại, phòng khách với cửa lớn và tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ, mọi căn bếp đều có logia đảm bảo sự lưu thông, tận dụng tối đa nguồn sáng. Diện tích căn hộ 9 view linh hoạt, theo diện tích thông thủy, đáp ứng nhu cầu các gia đình trung niên và các gia đình ba thế hệ.

Căn hộ 9 view trang bị những tiện ích tiện nghi: bệnh viện, trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng,Khu mua sắm, trường học Quốc tế, … cả 2 chung cư đều trang bị hệ thống an ninh 24/24, đảm bảo cuộc sống cho người dân. Hưng thịnh còn cung cấp các căn hộ khác như Chuỗi căn hộ 8X, căn hộ 12 View…

Căn hộ 9 vew hưng thịnh là lựa chọn số 1 cho cư dân quận 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *