Home / Chia sẻ / Camera LG G5 cũ có gì nổi bật

Camera LG G5 cũ có gì nổi bật

LG G5 cũ là smartphone thứ 1 trên thế giới với khe cắm (slot) để nâng cấp phần cứng. Nhờ mẫu mã độc đáo này, điện thoại của LG mang thể thay thế pin dễ dàng, lắp thêm báng cầm để nâng cao cường trải nghiệm chụp ảnh, hay thêm bộ DAC di động hướng tới nhu cầu thưởng thức nhạc giỏi. ngoài đó, nhà phân phối Hàn Quốc cũng giới thiệu 1 số phụ kiện bên cạnh như kính thực tế ảo, camera quay 360 độ… Dưới đây là tính năng và cách thức hoạt động của LG G5 cũ khi mở rộng bằng những phần cứng bên không tính.

LG Cam Plus – tay cầm máy ảnh

mang phụ kiện này, LG G5 cũ sẽ giống 1 loại máy ảnh chuyện dụng sở hữu phần báng nhô ra, sở hữu phím chụp hình và quay phim chuyên biệt. ngoài ra, LG Cam Plus cũng được kiểu dáng vòng zoom, các thiết lập chuyên sâu. lúc kết nối với LG G5 cũ, nó sẽ giúp smartphone mở rộng thêm một.200 mAh dung lượng pin.

LG Hi-Fi Plus with B&O Play – DAC chuyên dụng

Thay vì tích hợp bên trong máy, LG đưa DAC Hi-Fi thành phụ kiện gắn không tính cho G5 cũ. Sản phẩm này hợp tác cũng nhà cung cấp danh tiếng B&O, hứa hẹn mang lại âm thanh chất lượng cao vốn chỉ mang trên những máy nghe nhạc cao cấp.

Tham khảo thêm: Điện thoại LG G5 cũ bán ở đâu giá phải chăng nhất tại Hà Nội và TP.HCM?

LG Rolling Bot – camera bóng lăn

mẫu mã như một quả bóng, LG Rolling Bot thể ghi lại hình ảnh khi đang “chạy” nhờ camera 8 megapixel bên trong. Đồ chơi này được dùng như một camera giám sát, điều khiển thông qua LG G5 cũ hay các thiết bị logic khác trong nhà.

LG 360 Cam – camera ghi hình 360 độ

Nhờ hai camera góc rộng, phụ kiện cầm tay trên cho phép quay video toàn cảnh 360 độ với độ phân giải 2K và âm thanh vòm từ 3 mic. Việc thưởng thức những thước phim sẽ thú vị hơn khi dùng kính VR, hoặc đơn giản là trên màn hình G5 cũ.

Kính thực tế ảo LG 360 VR

Đây là kính thực tế ảo dành riêng cho G5 cũ thông qua một cáp kết nối đặc biệt giúp nó hiển thị như một TV 130 inch từ khoảng phương pháp 2 mét. Điểm đặc biệt là LG 360 VR không buộc phải gắn điện thoại lên cần siêu gọn nhẹ và tiện lợi khi sử dụng video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *