Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Cách xử lý nước ô nhiễm như thế nào

Cách xử lý nước ô nhiễm như thế nào

Làm sao để biết nguồn nước máy có bị ô nhiễm hơn hay chưa ?
Rất nhiều người gọi điện đến Trung tâm và đặt câu hỏi rằng: nhà tôi sử dụng nguồn loc nuoc hệ thống tại thành phố Hà Nội cung cấp thì nó là nước sạch chứ sao lại ô nhiễm được? Sự thực đằng sau câu chuyện xu ly nuoc sạch và nuoc trong nó như thế nào? có phải nước cứ trong, chưa có màu, chưa có mùi đều là sạch chưa ? Đây là câu trả lời hoàn toàn khó phân biệt được đúng, hay sai.

Chúng tôi nghĩ rằng, trước khi bạn khẳng định nguồn xu ly nuoc nhà mình có thật sự sạch hay không thì hãy thử xét nghiệm những phương pháp dưới đây xem nhé.

cách thức nhận biết nguồn lọc nước hệ thống có bị ô nhiễm hơn hay không ?
+ Nếu muốn biết nguồn lọc nước nhiễm Mangan hay không thì bạn chỉ cần đi kiểm tra một vòng các dụng cụ trong gia đình xem có hiện tượng bám cặn đen như những thiết bị sành sứ bồn cầu, bình nóng lạnh, xu ly nuoc có váng đen, bám chặt vào dụng cụ đun loc nuoc khi nấu ăn, thức ăn nấu lâu chín hơn…

+ Đối với nguồn lọc nước nhiễm Asen: bạn để xử lý nước trong một bình chứa sau một thời gian, nếu phát hiện thấy có hiện tượng đục, màu trắng sữa thì nguồn loc nuoc đó nhiễm nồng độ Asen rất lớn.

+ Đối với nguồn xử lý nước nhiễm phèn, sắt: Biểu hiện đặc trưng nhất chính là mùi tanh, màu vàng đậm, có váng. Các hệ thống xử lý vật dụng trong gia đình có vết hoen ố, bị gỉ sét…

+ Nguồn nước có cặn : là nguồn lọc nước khó phân biệt được. sản xuất nước tinh khiết Để kiểm tra nguồn loc nuoc này, bạn phải đun sôi xử lý nước và nếu như thấy có hiện tượng cặn trắng, váng xuất hiện sau khi đun sôi loc nuoc thì đó chính là hiện tượng nước chứa nhiều magie (xu ly nuoc nhiễm Canxi).

+ Nguồn lọc nước nhiễm Clo, Amoni sẽ cho chúng ta thấy hiện tượng nuoc có ánh vàng, có mùi clo rất khó chịu (gần giống như mùi thuốc tẩy).

+ Đối với nguồn lọc nước nhiễm Nitrit thì chỉ còn cách bạn luộc thịt bằng lọc nước này và sẽ thấy kết quả là thịt có màu hồng đỏ (gần như giống với việc thịt không chín) vì khả năng ức chế của nitrit trong xu ly nuoc đối với hồng cầu.

Thực tế, nguồn xu ly nuoc còn nhiễm rất nhiều các tạp chất khác. Mặc dù là nguồn lọc nước máy đã được thành phố xử lý xu ly nuoc trước khi cung cấp cho các hộ dân sử dụng nhưng những rủi tại và dưới tác động của những vi khuẩn bên ngoài, đường ống dẫn lọc nước , bể chứa loc nuoc của gia đình… đều không tránh khỏi và tự tin khẳng định rằng đó là nguồn nước sạch đạt chuẩn của Bộ Y tế quy định được nhé. Đối với quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT cho Tất cả chúng ta biết được mức quy định giới hạn các chỉ tiêu chất lượng loc nuoc đối với nguồn nước sinh hoạt, ăn uống.

Vậy làm sao để xử lý nguồn loc nuoc máy bị ô nhiễm lớn ?
Với những công nghệ tiên tiến hiện tại , chúng ta có rất nhiều phương pháp xử lý lọc nước khác nhau. Tuy nhiên, cách thức xử lý nuoc bằng hệ thống lọc lọc nước sinh hoạt theo cơ chế trao đổi ion thông thông qua các loại vật liệu lọc loc nuoc phù hợp nhất hiện đang là phương pháp tối ưu và báo giá cả hợp lý.

ưu điểm nổi bật của phương pháp này
+ vật liệu lọc xu ly nuoc cung cấp cho bạn chất lượng lọc nước ngon hơn cải thiện mùi lọc nước bằng việc loại bỏ clo,các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn gây bệnh.

+ vật liệu lọc lọc nước có khả loại bỏ chì ra khỏi xử lý nước trước khi sử dụng,giúp ngăn ngừa chất độc gây hại này xâm nhập vào cơ thể.

+ Sử dụng nguồn loc nuoc từ mạng lưới lọc giúp bạn giảm chi phí thay Vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn mua xử lý nước đóng chai sử dụng.

+ Làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết, ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và các sản phẩm phụ clo từ xu ly nuoc uống.

+ hệ thống lọc nước carbon rắn có chọn lọc có thể loại bỏ chất gây ô nhiễm hơn nguy hiểm từ nuoc uống và giữ lại khoáng chất lành mạnh cân bằng độ pH của xu ly nuoc uống.

+ Nguồn xử lý nước lọc giúp bạn tránh được nhiều mầm bệnh gây ra từ loc nuoc như, tiêu chảy, ung thư,bệnh ngoài da…

+ Một mạng lưới lọc xử lý nước cung cấp xu ly nuoc sạch , ứng dụng trong việc nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày , cũng như trong việc chế tạo rượu, thực phẩm, dược phẩm công nghiệp…

+ Lọc loc nuoc làm giảm nguy cơ mắc bệnh máy chiết rót đường tiêu hóa hơn 33 phần trăm bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ xu ly nuoc uống.

+ xử lý nước uống tinh khiết đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. hệ thống lọc nuoc cung cấp nước an toàn cho hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ em.

+ Lọc lọc nước cung có thể cung cấp cho người dân với số lượng loc nuoc lớn và khả năng loại bỏ được 21000 các độc tố gây bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *