Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Cách tăng độ bảo mật chống mất nick facekbook

Cách tăng độ bảo mật chống mất nick facekbook

Để ngăn chặn người lạ tìm kiếm kiếm thay màn hình quý khách trên Facebook dựa vào account email, có khả năng thay đổi thiết lập Everyone thành Friend trong phần Who can look you up using the email address you provided?rưa rứa, thay màn hình iphone 5 giá rẻ để tránh ánh mắt tò mò từ người khác trong khi họ tìm kiếm kiếm khách hàng trên điện thoại iphone 5 giá rẻ Facebook bằng số smartphone, có thể chuyển xuất xứ Everyone sang Friends trong Who can look you up using the phone number you provided?.

Thậm chí nếu bạn không muốn trang cá nhân chủ nghĩa Facebook của mình xuất hiện trên Google, thì hãy hủy quyết định (nếu đang chọn) trong mục do you want other search engines to link to your Timeline?.

Bước kế tiếp, quyết định thẻ Timeline and Tagging Settings bên trái giao diện. Sau đó, chuyển tất cả các mục sau sang chế độ Only Me, gồm Who can post on your timeline, Who can see posts youre tagged in on your timeline, Who can see what others post to your timeline và When youre tagged in a post.

Thay màn hình iPhone 6

Kế tiếp, bật On cho các tùy chọn Review posts that friends tag you in before they appear on your timeline và Review tags people add to your own posts before the tags appear on thay màn hình giá rẻ Facebook. Còn tùy quyết định Who sees tag suggestions when photos that look like you are uploaded thì chuyển sang No one. Facebook có chế độ cho phép thay màn hình iphone 6 giá rẻ người khác giám sát bạn mà không thực sự phải có bạ bè với nhau. Để đảm bảo màn hình điện thoại iphone 6 không bị xem theo hình thức này, trong mục Who can follow me, bạn chuyển từ Everybody sang Friends.

Facebook có thể tận dụng tăm tiếng của bạn để quảng cáo, như hiển thị bạn đang thích một fanpage nào đó ngay trên News Feed của quý khách. Nếu không muốn bị Facebook dùng thông tin của mình cho mục đích lăng xê, bạn nên vào thẻ Adverts. Tại mục Third-party sites, chọn No one. Xong nhấn Save changes. Thực thi na ná cho mục Adverts and friends.

Để vô hình trước mắt khách hàng bè khi sử dụng cùng một tính năng, game trên Facebook, bạn vào Apps, Websites, and Plug-Ins, chuyển xuất xứ Enabled sang Disabled. Thiết lập này cũng sẽ tự động ứng dụng cho Apps others use.
Chú ý, nếu khách hàng từng sử dụng tính năng Facebook cũ kỹ trước kia để update status, đăng hình ảnh thì thực thi hạn chế người xem đồng loạt có khả năng sẽ không có hiệu lực. Trong khi thực tiễn với hầu như Facebooker, những status nhiều năm về trước thường khá ngô nghê và họ muốn chúng trở nên vô hình. Lúc này, chỉ việc quyết định Only Me cho mục Old versions of Facebook for mobile.
Nhiều người sử dụng Skype trên toàn ở tất cả các quốc gia thay thế mặt kính đang đề đạt về việc không thể truy cập đến trương mục chat của họ. Song song, nếu đăng nhập được thì họ chẳng thể thực hiện được cuộc gọi trên thay mặt kính iphone 5 giá rẻ ứng dụng này.Sự việc diễn ra vào tối nay 21/9 theo giờ toàn quốc, nhiều tài khoản Skype thông tin rằng, họ chẳng thể thực hiện cuộc gọi trong trương mục của mình bởi những tài khoản của bạn bè đều trong điện thoại iphone 5 giá rẻ tình trạng ngoại tuyến (offline).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *