Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Cách sửa bình nước lọc nóng cụ thể tại nhà

Cách sửa bình nước lọc nóng cụ thể tại nhà

Giả dụ máy nước hot khí của bạn ko nóng, mang đủ hot, hoặc ở lại thắp sáng, tư vấn chuyên gia này sẽ giúp bạn sang sửa các vấn đề máy nước nóng khí chính mình.

Tham khảo thêm: sửa điều hòa giá tốt , sửa điều hòa inverter

Vấn đề hot khí máy nước hot thường: 1) các máy nước nóng ko nóng nước ở tất cả; 2) Nó không làm cho hot đủ nước; hoặc 3) ánh sáng thể nghiệm của nókhông ở lại lit. Đối mang các vấn đề khác, xin vui lòng xem http://suadieuhoa5s.com/

Gas Nước hot không Đun hot

nếu một máy nước nóng khí ko để đun nóng nước ở toàn bộ , thực hiện các chẩn đoán:

một Hãy cứng cáp các khí để đun nước được bật. Xoay núm điều chỉnh khí đốt cho phi công để ngăn chặn những ổ ghi bốc cháy lúc bạn đang tìm kiếm bên trong. tháo dỡ nắp kim khí ở dưới cộng của máy nước nóng và nhìn xem nếu ổ ghi và / hoặc thể nghiệm ánh sáng ngọn lửa nhỏ ở phần cuối của việc cung cấp khí đốt phi công ống được thắp sáng

hai nếu như ánh sáng thí điểm những máy nước nóng đã đi ra ngoài, khiến cho theo các hướng dẫn trên các xe tăng để mở đèn lại nó. Nó cũng thể là những van khí đầu vào đã được đóng cửa 1 phần hoặc toàn bộ các cách thức .Nếu vậy, xoay tay cầm song song với tuyến đường và mở đèn lại việcthể nghiệm . giả dụ các phi công sẽ không sáng, cặp nhiệt điện thể bị lỗi, hoặc gọi cho công ty của bạn nhân thể ích khí (một nhà sản xuất miễn phí trong phổ quát lĩnh vực) hoặc 1 thợ sửa chữa . (Máy nước nóng mới hơn sở hữu thể mang một plug ánh sáng hay tia lửa ignitor thay vì 1 chỉ dẫn tôn tạo thể nghiệm tiếp theo trong sổ tay của chủ nhân của bạn.)

© HomeTips

Linh kiện ấm Gas Nước hot

3 nếu như bếp không được bật, thay thế những trang bìa và kiên cố rằng nhiệt được thiết lập để khoảng 120 độ F. giả dụ ko phải là, điều chỉnh nó, bật một vòi nước nóng, và sau ngừng thi côngĐây chờ đợi một vài phút để xem máy nước nóng burner đốt cháy. nếuko bắt cháy, thoát ra khỏi nước hotcố gắng hạ tốt và sau chậm triển khai nâng cài đặt nhiệt độ trên mặt số cho đến khi ổ ghi đốt cháy.

4 nếu như burner đốt cháy , thay thế những trang bìa và biến nhiệt trở lại một khung cảnh thích hợp. nếu ổ ghi không bắt lửa, sở hữu máy nước nóng được chọn ra bởi một người tôn tạo đồ vật . Nó thể là nhiệt của máy bị lỗi. Thay thế là tốt nhất còn lại của một người sửa chữa đồ vật hoặc 1 chuyên gia máy nước hot .

5 mùi cho khí đốt. ví như bạn ngửi thấy 1 mùi hương tỏi giống như, biến điều khiển van khí OFF (bạn với thể phải đẩy xuống để tắt nó). Chờ cho đến khimùi khí đã tiêu tan trước khi relighting ánh sáng thí điểm.nếu mùi khí mạnh mẽ và không tiêu tan , tức thời tắt van sản xuất khí, thông gió cho không gian, và gọi 1 thợ sửa ống nước hay đơn vị điện khí của bạn từ một địa điểm trong khoảng xa.

Nước ko Get nóng Đủ

lúc 1 máy nước hot khí ko sản xuất đủ nước nóng , khiến như sau:

© Don Vandervort, HomeTips

Bật lên thiết lập những máy nước hot quay số bằng một tăng.

một Bật quay số nhiệt máy nước nóng để thiết lập 1 hot hơn. nếu ngọn lửa đốt cháy lúc bạn khiến điều này, để lại các số ở thiết lập ngừng thi côngĐây và sauchậm triển khai rà soát nhiệt độ của nước trong khoảng một giờ. Để làm cho điều này, đặt một nhiệt biểu làm thịt vào 1 cốc và để cho nước hot trong khoảng 1 mẫu chảy vòi nước vào cốc trong khoảng 1 phút. Sau chậm tiến độ đọc được nhiệt độ.

2 nếu bạn ko nghe được đốt cháy burner máy nước nóng của và / hoặc nhữngnước chỉ cần giữ được lạnh, rà soát ánh sáng thể nghiệm để kiên cố nó đã ko đi ra ngoài. nếu như mang , khiến cho theo hướng dẫn của nhà cung cấp về bí quyết mở đèn lại nó và xem . Như bạn sẽ thấy trong bài viết Đó , relighting một máy nước nóng thường can hệ tới việc chuyển van khí máy nước hot để OFF và sau chậm tiến độ để PILOT. Bạn thường giữ 1 nút, ánh sáng thí nghiệm , và chờ đợi cho tớikhi 1 tín hiệu ánh sáng tình trạng mà bạn thể khi quay số từ PILOT ON.

thí nghiệm nhẹ không Ở Lit

nếu ánh sáng thể nghiệm nước hot khí của bạn đi ra ngoài, hãy làm cho theo các hướng dẫn trên các xe tăng để mở đèn lại nó hoặc xem tu chỉnh điều hòa , như đã luận bàn ở trên. giả dụ ánh sáng thể nghiệm giữ đi ra, lỗ của nó thể bị bẩn và bị tắc, khiến cho ngọn lửa nhỏ và không vững bền . rà soát để cứng cáp rằng không sở hữu bụi bẩn rõ ràng và các mảnh vỡ khiến cho tắc nghẽn nó.

nếu đây không hề là vấn đề, thể với một vấn đề những cặp nhiệt điện. Đây là phần kéo dài trong khoảng kiểm soát nhiệt độ vào một ngọn đèn thí nghiệmvà giúp ổ ghi chính cháy lên lúc nhiệt độ nước đã đi quá rẻ . Ánh sáng thể nghiệm mang thể bị tác động giả dụ cặp nhiệt điện là bị lỗi hoặc không xúc tiếp mangngọn lửa thí nghiệm . ví như bạn là tiện lợi , bạn mang thể thay thế phần này chính mình. nếu ko , gọi 1 công nghệ viên nhà cung cấp .

Áp suất khí phải chăng hoặc một van điều khiển khí bị hỏng hóc cũng với thể gây ra một ánh sáng thí điểm để đi ra ngoài rộng rãi lần. Gọi 1 thợ tôn tạo hoặc đơn vị khí đốt của bạn nếu bạn nghi ngờ đây là trường hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *