Home / Chia sẻ / Cách mua xe đẩy chất lượng và phù hợp cho bé

Cách mua xe đẩy chất lượng và phù hợp cho bé

Một số mẹ có thắc mắc xe đẩy nào dành được cho trẻ 6 tháng tuổi trở lên, xe đẩy nào dành cho trẻ từ sơ sinh trở lên. Bởi nhìn thoáng qua bên ngoài xe đẩy nào cũng giống xe nào. Hiện nay hầu như tất cả các xe day gia re cho be đều dành cho trẻ sơ sinh trở lên nhưng cũng có một số xe dành riêng cho trẻ dưới 6 tháng. Vậy lựa chọn thế nào để mua xe có thể dành cho trẻ từ sơ sinh đến 4 tuổi tiện lợi.

>> Tin liên quan: Be 5 thang tuoi uong bao nhieu sua

Trẻ sơ sinh chưa phát triển toàn diện nên để đảm bảo an toàn cho bé thì các mẹ nên chọn mua loại xe đẩy có 3 tư thế ngồi, ngả và nằm. Kết hợp với đệm êm như vậy bé sẽ nằm hay ngồi được thoải mái nhất. Bên cạnh đó thì chọn loại xe đẩy có tính năng đẩy hai chiều sẽ giúp mẹ di chuyển dễ dàng và bé cũng có thể nhìn thấy mẹ.

Nên chọn xe đẩy có mái che rộng, bởi khi đi dạo thời tiết mưa nắng bất thường và bé của bạn thể lực còn kém, mẹ cũng có thể quan sát tốt hơn. Có đai an toàn để giữ bé tránh cho bé tuột xuống bên dưới vì còn quá nhỏ. Cần có giỏ đồ rộng đựng đồ cho bé và mẹ và hệ thống phanh an toàn, chắc chắn. Có màn quây kín khi ngủ bới bé dưới 6 tháng tuổi dễ dàng ngủ trong xe đẩy. Xe có độ đàn hồi và giảm sóc tốt. Không nên mua xe đẩy cũ cho trẻ dưới 6 tháng tuổi, nên mua xe có nguồn gốc rõ ràng.

Vào những ngày hè trời nóng bé sẽ bí và ra nhiều mồ hôi dẫn đệm có thể ẩm mốc nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Vì thế mẹ hãy chọn xe đẩy có đệm thoáng khí thấm hút mồ hôi tốt để bé đảm bảo sức khỏe và thoái mái nhất khi nằm. Hiện nay có rất nhiều xe đẩy thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Seebaby, Combi, Zaracos…vì thế tùy theo điều kiện gia đình mà lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé. Khi bé lớn hơn thì mẹ có thể sắm một chiếc xe đạp cân bằng hoặc chiếc ghế tập ngồi cho trẻ chất lượng cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *