Home / Chia sẻ / Cách lau khô người cho bé bằng khăn tắm xô thật dễ

Cách lau khô người cho bé bằng khăn tắm xô thật dễ

Đôi khi các mẹ sẽ không biết phải làm thế nào để chăm sóc bé một cách tốt nhất. Từ việc tắm rửa hàng ngày cho đến cho bé ăn, cho bé mặc, mọi thứ đều đổ dồn nên đôi vai của mẹ khiến mẹ lâm vào cảnh stress không có lối thoát. Để giúp mẹ giải tỏa được tâm lý căng thẳng, Shop Trẻ Thơ xin đưa ra một vài lời khuyên về cách chăm sóc con trẻ cho mẹ. Trước hết là việc dùng khăn tắm cho bé đúng cách. Mẹ chắc chắn sẽ không muốn chọn chiếc khăn tắm người lớn thô ráp để lau khô người cho bé nưa mà chuyển sang dùng khăn tắm xô vì khăn tắm cho bé này là sản phẩm mềm mại nhất đối với bé.

khăn tắm xô

 

Phải làm sao để mình bớt xồ xề và to lớn là câu hỏi khiến nhiều mẹ, đặc biệt là các bà mẹ mới sinh con xong lo lắng. Việc sắm cho mình một bộ đồ sau sinh phù hợp sẽ giúp mẹ giảm đi tối đa sự thừa cân thừa mỡ của mình. Bộ đồ sau sinh cho mẹ phù hợp là vị cứu tinh cho những mẹ đang gặp phải tình trạng thừa cân sau khi sinh con. Những bộ quần áo cho mẹ sau sinh bán tại Shop Trẻ Thơ đều là những bộ đồ được làm bằng chất liệu bông tự nhiên, mềm mại, thấm hút tốt, thoải mái và ôm cơ thể mẹ, giúp mẹ thon gọn hơn.

 

1. Tại sao mẹ không nên dùng khăn tắm người lớn mà nên dùng khăn tắm xô cho bé

Đặc điểm phân biệt dễ nhận thấy của khăn tắm người lớn so với khăn tắm xô – đồ sơ sinh cho bé là các loại khăn tắm người lớn dù được làm bằng chất liệu cotton bông tự nhiên nhưng thớ vải lại khá thô và dày, các sợi bông trên khăn cũng dễ bị tước ra dễ khiến da bé bị xước và tổn thương khi sử dụng khăn tắm người lớn để lau khô người cho bé. Khăn tắm xô – đồ sơ sinh giá rẻ lại có ưu điểm là cũng làm bằng chất liệu cotton nhưng sợi vải được dệt nhỏ và khó bị bai sờn hơn. Mẹ sẽ yên tâm lau khô người cho bé bằng đồ sơ sinh cho bé khăn tắm xô này mà không lo bé bị tổn thương da.

đồ sơ sinh giá rẻ

 

>> Bí quyết mẹ nên biết để rèn luyện cho bé bú bình 

2. Hướng dẫn mẹ lau khô người cho bé bằng khăn tắm xô

Khi sử dụng khăn tắm xô cho bé, mẹ có thể dùng phương pháp lau người cho bé cơ bản bằng cách nhúng khăn tắm xô vào nước ấm cho chúng mềm ra rồi lau sạch cơ thể cho bé. Sau đó mẹ lau khô lại bằng khăn tắm xô khô thật mềm mại, nhẹ nhàng và thao tác nhanh gọn để bé không bị lạnh, đặc biệt là vào mùa đông thời tiết rất lạnh. Sau mỗi lần mẹ dùng khăn tắm xô để lau mặt, lau tóc và người cho bé, mẹ hãy giặt khăn sạch bằng máy hoặc tay ở nhiệt độ khoảng 40 độ C và không dùng các chất làm trắng, thuốc tẩy và không nên vắt khô bằng chế độ vắt khô của máy giặt.

Từ khóa liên quan:

  • binh sua comotomo gia bao nhieu

  • cách vệ sinh bình sữa comotomobình sữa comotomo hcm

  • bình sữa comotomo giá bao nhiêu

  • kinh nghiệm dùng bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo

  • mua bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *