Home / Chia sẻ / Cách kiểm tra thông tin iPhone 6 cơ bản nhất

Cách kiểm tra thông tin iPhone 6 cơ bản nhất

iPhone 6 cũ xách tay quốc tế là thiết bị Smartphone đình đám nhất trong thời gian vừa qua, với việc sở hữu cho mình một thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay. Và với việc bỏ số tiến lớn ra mua iPhone 6 cũ người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin về chiếc điện thoại mình muốn mua, nguồn gốc của chiếc điện thoại, thông tin về cửa hàng, nơi bán thiết bị có giá cả hợp lý và uy tín. Đặc biệt là đối với những người có ý định mua iPhone 6 cũ xách tay thì các thông tin trên càng quan trọng hơn.

Các bước kiểm tra iPhone 6 cũ xách tay quốc tế

1./ kiểm tra thiết kế mẫu mã iPhone 6 lock

Trước khi xem các bộ phận như cấu hình, hay hiệu năng của iPhone 6 cũ thì bạn có thể xem thiết kế bên ngoài của iPhone 6 cũ xách tay mà bạn định mua.

Thông thường đối với iPhone 6 sau một thời gian sử dụng thì lớp vỏ sẽ cũ đi, và sẽ có một vài vết trầy xước trên thân máy hoặc trên màn hình. Với các vết trầy xước này, thì bạn có thể yên tâm máy vẫn còn tốt. Nếu như lớp vỏ của iPhone 6 hoàn toàn mới, thì có khả năng đây có thể là hàng dựng, hoặc từng bị rơi bể dẫn đến hư hỏng nặng buộc người bán phải thay vỏ. Do đó, đối với iPhone 6 cũ mà bề ngoài sản phẩm lại vô cùng mới và không có vết trầy xước nào thì bạn nên kiểm tra lại sản phẩm này thật kỹ trước khi mua hàng.

2./ Kiểm tra cấu hình iPhone 6 cũ xách tay

Trước khi kiểm tra cấu hình CPU thì bạn lưu ý mức Pin trước khi kiểm tra. Vì sau khi kiểm tra xong bạn có thể dễ dàng biết được mức độ hao pin của iPhone cũ nào.

Kiểm tra màn hình iPhone 6 cũ.

Để có thể biết được iPhone 6 cũ có từng sửa chữa màn hình hay từng thay một màn hình rởm không thì rất khó để nhận biết được. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng kiểm tra độ nhạy của màn hình iPhone 6 cũ như sau:

Đầu tiên, bạn chạm đè lên một icon trên màn hình của iPhone 6 cũ, sau đó bạn giữ tay và kéo icon đó đi khắp màn hình chính từ hướng ngang, dọc, chéo để có thể bảo đảm màn hình iPhone 6 cũ không bị chết bất cứ điểm cảm ứng nào. Bởi nếu có một điểm nào trên màn hình iPhone bị liệt cảm ứng, thì bạn sẽ không thể tiếp tục kéo biểu tượng đó đi hết màn hình iPhone 6.

3./ Kiểm tra chức năng iPhone 6 cũ xách tay

Đầu tiên bạn hãy thử bật wifi hoặc 3G của iPhone 6 cũ. Sau đó bạn thử đứng xa nguồn phát sóng wifi để xem wifi trên iPhone 6 vẫn có thể hoạt động tốt không. Và bạn cũng kiểm tra tính năng 3G tương tự.

Sau đó, bạn thử gọi thoại trên iPhone 6 này thử. Để xem loa thoại của iPhone 6 cũ có bị rè hay bị mất tiếng không. Đồng thời, bạn tiếp tục thử cả tính năng rung trên điện thoại, chế độ quay màn hình trên iPhone. Với việc thử tất cả các chức năng trên iPhone 6 cũ. Bạn sẽ có thể tìm được các “ bệnh” tiềm ẩn trên iPhone 6 cũ.

4./Kiểm tra các thông tin về iPhone 6 cũ

Với việc kiểm tra các thông tin về máy. Bạn sẽ có thể biết chắc iphone 6 cũ đã được kích hoạt lâu chưa. Cũng như máy này là hàng quốc tế hay máy lock. Có như vậy, bạn sẽ dễ dàng đưa ra mức giá mua hợp lý với chiếc iPhone 6 cũ bạn muốn mua.

Như vậy với 4 bước kiểm tra cơ bản trên bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc iPhone 6 cũ tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Thông tin đến bạn đọc, Tại Mobilecity khách hàng được hỗ trợ mọi phương tiện cùng thông tin để kiểm tra và test các chức năng thông tin iPhone, Nếu còn nghi ngại về iPhone 6 cũ thì iPhone 6 lock là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *