Home / Chia sẻ / Các tiêu chí giúp mẹ chọn được đồ chơi phù hợp với bé

Các tiêu chí giúp mẹ chọn được đồ chơi phù hợp với bé

Trẻ nhỏ rất thích được người lớn tặng quà, ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần, mẹ đã biết chọn quà gì cho bé chưa? Mỗi món quà có những tác động khác nhau tới bé, sau đây là một số tiêu chí giúp mẹ chọn được món đồ chơi thật ưng ý và phù hợp với bé yêu của mình:

Ô tô điện trẻ em 5555B kiểu dáng Bently- kem

1. Yếu tố an toàn: an toàn là yếu tố đầu tiên mà bố mẹ nên quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Bố mẹ nên mua đồ chơi cho bé có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và phải được cung cấp bởi các cửa hàng, địa lý tin cậy.

2. Bé có thể vừa chơi vừa học: Việc cho con chơi đồ chơi, không chỉ đơn thuần là để bé vui chơi, giải trí mà bố mẹ nên quan tâm tới tính giáo dục của món đồ chơi mà mẹ mua cho bé. Giúp bé có thể tự mình tìm tòi và khám phá, việc học hỏi của bé sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

3. Kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ thích được học hỏi, thích được khám phá, vì thế việc kích thích trí tưởng tượng là điều cần thiết các mẹ nên làm. Bé sẽ tiếp thu nhanh hơn và góp phần làm đa dạng cho trí tưởng tượng của trẻ. Vì thế mẹ nên chọn cho bé những món đồ chơi thông minh giúp kích thích trí tượng tượng sẽ làm khả năng sáng tạo cho bé.

008-26-2

Bé chăm chú bên bộ đồ chơi thông minh mẹ tặng – bộ đồ chơi nấu ăn 008-26

4. Tăng khả năng vận động của trẻ: Trẻ nhỏ ngày càng lười vận động và là nguyên nhân gây ra bệnh béo phì, bệnh tự kỷ… Vì thế bố mẹ nên chọn cho bé các món đồ chơi có tính chất vận động để kích thích khả năng tự luyện tập cho trẻ.

Trên đây là tất cả các yêu cầu cho một món đồ chơi mẹ nên quan tâm. Khi một món đồ chơi đảm bảo được các yếu tốt trên sẽ giúp kích thích sự phát triển của trẻ một cách toàn diện nhất từ thể chất tới não bộ. Baby Của Tôi tự tin mang đến cho các bậc phụ huynh các sản phẩm đồ chơi thông minh đáp ứng được các yêu cầu đó. Công ty hoạt động với 5 chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao trên toàn quốc nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *