Home / TIN BẤT ĐỘNG SẢN / TIN THỊ TRƯỜNG / Các mặt kính iphone 6 được bán tại thành hưng, giá rẻ, lấy ngay

Các mặt kính iphone 6 được bán tại thành hưng, giá rẻ, lấy ngay

Chương trình thay thế mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường khu vực hà nội chỉ có tại 120 Thái Hà . Hiện nay số lượng người sử dụng iPhone 6 và iPhone 6 Plus là rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có khả năng bảo vệ thật tốt cho chiếc điện thoại của họ, chỉ cần không may trượt tay một cái là có khả năng khiến chiếc giá thay mặt kính iphone 6, 6 Plus của họ bị va đập màn hiển thị. Ý thức được điều đó nên rất nhiều trung tâm Sửa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iphone 6 và 6 Plus nhưng không phải cửa hàng nào cũng chất lượng chuyên nghiệp, cũng sẽ sửa chữa mặt kiếng hàng công ty cho bạn, để tìm được một trung tâm sửa chữa, khắc phục mặt kiếng cho điện thoại iPhone 6, 6 Plus quả là rất khó phải không?

Bạn cần thay thế mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6
khi cần thay thế mặt kính cho iPhone 6 và 6 Plus ? bạn thắc mắc khi tìm địa chỉ thay mặt kính ?. Mobilecity 120 Thái Hà – ĐT: 0969.122122 luôn cung cấp cho bạn những chính sách hợp lí dịch vụ bảo hành dài hạn và hơn hết là chất lượng dịch vụ thay thế mặt kiếng cho iPhone 6 Plus, iPhone 6 số một toàn quốc. Chúng tôi tự tin trong khi có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp, có trình độ cao với công việc. Kèm theo đó là hệ thống máy móc hiện đại với kĩ thuật ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô để thay thế chúng tôi tin chắc trong khi khách hàng tới Mobilecity để thay mặt kính điện thoại iPhone 6 và 6 Plus sẽ được hưởng những quy định hợp lí.

Trung tâm bảo hành và thay thế máy,điện thoại tính bảng Mobilecity – 120 Thái Hà

iPhone 6 Unlocked

Việc khắc phục, thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại của iPhone 6, 6 Plus của quý khách sẽ không còn quá thắc mắc, với bản iPhone 6 là phiên bản mới do vậy việc sửa chữa phụ kiện sẽ rất phức tạp nhưng không vì thế mà làm khó cho đội kỹ thuật của Mobilecity. Với nỗ lực luôn đầu ngành trong công nghệ do thế Mobilecity được rất nhiều quý khách hàng tin cậy để thay thế mặt kính điện thoại iPhone 6 plus, iPhone 6 một giải pháp hiệu quả nhất.

Lần đầu tiên tại toàn quốc, Bệnh Viện điện thoại 24h cho ra thế hệ quy định bảo hành VĨNH VIỄN dành cho bạn khi tới thay thế, thay thế màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại, cảm ứng, pin… chỉ áp dụng cho các model iPhone, iPad.
Những quyền lợi đặc biệt của quy định bảo hành VĨNH VIỄN khi thay mặt kính iphone 6, mặt kiếng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus:
Chỉ những sản phẩm của Apple (iPhone, iPad) mới được áp dụng quy định bảo trì VĨNH VIỄN.
Thay thế, thay màn hiển thị, mặt kính,pin… siêu tốc làm tại chỗ trực tiếp trong 15 tới 30 phút.
Quý khách trực tiếp giám sát quá trình khắc phục, thay màn hiển thị, mặt kính điện thoại, pin…
Bảo quản máy bạn cẩn thận xuyên suốt trong các bước khắc phục, thay phụ kiện mới.
Máy móc hệ thống điện thoại tách ép kính chân không tiên tiến được nhập khẩu xuất xứ Châu Âu.
Kỹ thuật viên kỹ thuật bậc cao (Level 4/4) đảm nhiệm thay thế, thay thế.
Cho khách hàng mượn máy sử dụng free trong suốt quy trình sửa chữa.
Hoàn trả 100% trong vòng 7 ngày nếu bạn không vừa lòng về thái độ, chất lượng chương trình giá unlock iphone 6 sửa chữa tại Bệnh Viện điện thoại 24h.
Là đơn vị tiên phong áp dụng quy định bảo hành VĨNH VIỄN trước tiên tại toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *