Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Các loại thuốc thường dùng trong chữa trị đau lưng

Các loại thuốc thường dùng trong chữa trị đau lưng

Đau lưng cũng là căn bệnh có thể được điều trị bằng các phương pháp tây y, trong đó có cả việc dùng các loại thuốc giảm đau cho cơ thể bớt dần đi những triệu chứng đau lưng.

>> Xem thêm chi tiết:
>> Thực hư bài thuốc nam An Cốt Nam chữa khỏi bệnh thoai hoa cot song như thế nào

>> Thuốc bổ gan và vấn đề về chất lượng

 

Thuốc chữa đau lưng

Trong tây y các bác sĩ thường hay sử dụng các loại thuốc điều trị căn bệnh đau lưng có chứa các thành phần giảm đau chống viêm như là panadol, aspirin…. Trong các trường hợp mà người bệnh đau nặng hơn thì việc uống các loại thuốc trên hầu như không có tác dụng gì cả, khi đó bác sĩ sẽ phải đưa ra loại thuốc với liều lượng cao hơn, điều trị tốt hơn như là loại thuốc tiêm chống viêm steroid.

Xem thêm cách điều trị thoai hoa dot song co tại nhà bằng bài thuốc nam kết hợp xoa bóp, châm cứu

Theo các bác sĩ cho biết thì tất cả các loại thuốc tây y áp dụng trong việc điều trị căn bệnh đau lưng như trên đều không thể điều trị một cách triệt để được những nguyên nhân gây ra căn bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm  mà chúng chỉ có tác dụng làm giảm đi những cơn đau lưng ở người bệnh mà thôi. Thêm nữa là uống các loại thuốc giảm đau nhiều sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến dạ dày, gây ra bệnh phù nề ở con người.

Tại Việt Nam các bác sĩ thường xuyên tìm kiếm và nghiên cứu các loại thuốc đông y để có thể chữa dứt điểm căn bệnh đau lưng này cũng như không để lại tác dụng phụ gì cho người bệnh. Chính vì vậy người dân không nên tin vào những lời quảng cáo vào các phương thuốc chữa dứt điểm đau lưng trên thị trường bởi lẽ đó đều là các phương thuốc chưa qua kiểm tra của ngành y tế. Việc điều trị của các bệnh nhân cần tuyệt đối tuân theo liệu trình mà bác sĩ đưa ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *